Giải Trí

Võ sĩ boxing bị khán giả đánh hội đồng vì cú knock-out 'xấu xí'

THIÊN HẠ

Đăng lúc 08:01 | 02/07/2020

Võ sĩ kick-boxing Murthel Groenhart (Hà Lan) đã phải hứng chịu "cơn thịnh nộ" từ khán giả sau cú knock-out 'xấu xí' với đối thủ.

Trận đấu giữa Murthel Groenhart (Hà Lan) và Harut Grigorian (Armenia) là một trong những trận đấu kick-boxing để lại nhiều tranh cãi trong lịch sử. Khi hiệp 2 của trận đấu đang trôi về những giây cuối cùng, 2 võ sĩ có pha giao đòn ác liệt. Lúc này, Harut tưởng trọng tài cho tạm dừng trận đấu nên đã quay lưng đi về góc đài của mình. 

Ngay lúc đó, Murthel âm thầm tiến đến, tung một cú móc phải cực "thốn" vào mặt Harut. Võ sĩ người Armenia ngã ra sàn bất tỉnh và được đưa đi cấp cứu. Trọng tài tuyên bố Murthel thắng hợp lệ.

Tình huống "hợp lý chưa hợp tình" trên khiến khán giả có mặt ở sân "ngứa mắt". Họ tràn xuống sân, đấm túi bụi vào Murthel, người vẫn đang giơ tay ăn mừng đầy kiêu hãnh. Lực lượng an ninh đã "mướt mồ hôi" để giải tán đám đông đang điên lên vì hành vi thiếu tinh thần thượng võ. 

Sau trận, Murthel cho hay: "Mặc dù tôi có hơi thiếu fair-play nhưng đó là tình huống đúng luật mà, sao tội lại bị đánh chứ? Tôi nhắc lại tôi đã làm đúng luật".

>> Xem thêm: Cao thủ Thái cực dùng 'của quý' kéo trực thăng 5 tấn


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí