Giải Trí

Võ sĩ bị xử thua vì không fair-play, định 'xúc' luôn trọng tài

THIÊN HẠ

Đăng lúc 11:11 | 06/08/2020

Dù đối thủ đã đập tay xin thua, Ahmad Al Darmaki vẫn cố tình siết cổ. Thậm chí, khi được can ngăn, võ sĩ này định "làm gỏi" luôn cả trọng tài. Kết quả là Darmaki bị xử thua trận.

Sự việc xảy ra trong trận đấu giữa Al Darmaki và Bogdan Kirilenko tại sự kiện UAE Warriors 12. Võ sĩ Al Darmaki đã sớm cho thấy mình là "kèo trên" khi liên tục dồn ép đối phương. Đến phút thứ 4, Al Darmaki thực hiện một pha khóa cổ. Đòn khóa cổ là một đòn cực kỳ nguy hiểm của Jiu-Jitsu. Chính vì thế, ngay khi lãnh đòn này Kirilenko đã chủ động đập tay xin hàng. 

Tuy nhiên, máu chiến vẫn còn, Al Darmaki vẫn cố siết cổ đối thủ. Trọng tài ngay lập tức nhảy vào can ngăn và nhắc nhở vì hành vi phi thể thao. Vậy nhưng, Al Darmaki tiếp tục có màn "ăn thua đủ" với trọng tài khi liên tục xô đẩy "vị vua áo đen". Quá quạu vì hành vi của võ sĩ này, trọng tài đã tuyên bố Kirilenko là người giành chiến thắng. 

Được biết, Al Darmaki và đối thủ đã có xích mích với nhau trước đó. Ở buổi cân thử trước trận đấu, cả hai cũng đã xô xát với nhau. Về phần Al Darmaki, võ sĩ này đã học được một bài học đáng nhớ về tinh thần thượng võ.  

 Hai võ sĩ đã có xích mích từ trước và xô xát trong buổi họp báo trước trận đấu.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí