Giải Trí

Võ sĩ bị trật vai vì ăn mừng kiểu 'con sâu lượn sóng'

THIÊN HẠ

Đăng lúc 11:47 | 28/07/2020

Thay vì leo lên lồng sắt ăn mừng như các đồng nghiệp, Walker đã "tạo nét" bằng một điệu ăn mừng "cool ngầu", giơ tay chào kiểu quân đội, sau đó ngã nhào xuống sàn và định thực hiện động tác "con sâu lượn sóng".

Đó là trận đấu mà Johnny Walker gặp đối thủ Misha Cirkunov tại sự kiện UFC 235. Vào trận, võ sĩ có cùng tên với một hãng rượu đã lập tức "bật mode đồ sát", dồn lên tấn công như vũ bão. Chỉ sau 38 giây, Walker đã đánh gục đàn anh bằng một đòn "flying knee" đẹp mắt. 

Đáng chú ý, đó là chiến thắng thứ 3 liên tiếp kể từ lúc Walker gia nhập UFC. Có lẽ vì quá phấn kích mà võ sĩ người Brazil đã có màn ăn mừng hơi quá đà. Thay vì leo lên lồng sắt như các đồng nghiệp, Walker đã "tạo nét" bằng một điệu ăn mừng "cool ngầu".  Anh giơ tay chào kiểu quân đội, sau đó ngã nhào xuống sàn và định thực hiện động tác "lượn sóng" của dân hip-hop. 

Tuy nhiên, cú đáp đất sai đã khiến Walker bị trật khớp vai, nằm đau đớn trên sàn và ngay lập tức y tế đã phải can thiệp. Chấn thương khiến anh nghỉ thi đấu dài hạn.

Đáng nói, chấn thương "vô duyên" này khiến anh đánh mất phong độ. Lúc thắng Cirkunov, Walker đang có phong độ rất cao với 9 chiến thắng liên tiếp, nhưng khi trở lại sau chấn thương, Walker đã thua liền 2 trận tại UFC.


THIÊN HẠ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí