Giải Trí

Vỡ oà khi Suboi không trắng tay vì TLinh được cứu bởi nón vàng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 07:20 | 01/11/2020

Tập cuối cùng vòng Bứt phá Rap Việt đã khép lại khiến fan 'lặng người' vì chuỗi cảm xúc thăng hoa từ 6 tiết mục sinh ra để thành hit.

Risky Star vượt mặt những "khủng long" hạng nặng bước vào đêm chung kết


Đường đua nước rút của vòng Bứt phá – Rap Việt khiến các thí sinh không chỉ phải đối diện với áp lực ngàn cân mà còn khiến các fan càng lo sợ hơn khi phải mất đi thần tượng. 

Dù mang tên là vòng Bứt phá nhưng bảng đấu cuối cùng đã như một đêm chung kết riêng của Yuno BigBoi, Lăng LD, Ricky Star và R.I.C. Xứng danh là bảng đấu đi vào lịch sử Rap Việt, kết quả bình chọn cuối cùng là 1-1-2-2 khiến Lăng LD và Ricky Star phải bước vào trận 8 bar để tranh vé vào Chung kết. 

Đúng như mong muốn của Lăng LD, cuối cùng cậu đã có một trận so kè sòng phẳng với người anh Ricky Star. Và chủ đề cho vòng 8 bar được 2 giám khảo đưa ra đó là: “Say rượu gọi điện cho người yêu cũ hoặc kẻ thù”. 

Cả hai cùng quyết định chọn freestyle với chủ đề gọi điện cho cô người yêu cũ. Lăng LD đi trước với con beat số 2 và phô diễn khả năng freestyle cực gắt của mình khiến Trấn Thành thốt lên: “Cái thằng bé ôm mẹ nó lúc nãy khác rồi!”. Trong khi đó, Ricky Star thì quyết gọi cho cô bạn gái cũ sắp thành vợ người ta. Cân sức, cân tài nhưng cuối cùng cả 2 giám khảo đã quyết định người chiến thắng vòng 8bar chính là Ricky Star.  

Thời khắc công bố kết quả đầy cảm xúc

Vỡ òa trong hạnh phúc khi Rap Việt bất ngờ công bố mỗi vị giám khảo sẽ sở hữu chiếc Nón vàng và quyền năng của 2 chiếc nón này sẽ được kích hoạt khi 6 bảng đấu của vòng Bứt phá kết thúc. 

Trong tổng số 18 thí sinh bị loại từ các bảng đấu, 2 vị giám khảo sẽ cân nhắc để chọn ra 2 thí sinh mà họ cảm thấy xứng đáng nhất để trao cơ hội bước vào vòng chung kết. Như vậy vòng chung kết Rap Việt sẽ có 8 thí sinh gồm 6 thí sinh chiến thắng các bảng đấu và 2 thí sinh được tung Nón Vàng bởi giám khảo. 

TLinh (giày đỏ) vui mừng khi được "cứu" để tiếp tục chinh chiến tại Rap Việt

Đầy căng thẳng sau một thời gian đắn đo, JustaTee quyết định giành chiếc Nón Vàng cho team Suboi. JustaTee chia sẻ về quyết định này: “Xin phép Suboi một điều là đây không phải 1 sự cứu vớt mà đây là từ trong tim của JustaTee, vì mình cảm thấy các bạn trong team Suboi đều xứng đáng. Chính vì thế không có lý gì mà JustaTee không cứu một bạn trong này cả”. 

Và cuối cùng, JustaTee đã quyết định trao Nón Vàng cho người từng khiến JustaTee thốt lên: “Nếu một ngày nào đó không có ai bấm chọn em hay là không ai ở bên cạnh em. Thì anh sẽ là người đưa em về”. 

Và người đó không ai khác chính là thí sinh nữ duy nhất của team Suboi – TLinh.

TLinh và Lăng LD nhận được nón vàng từ hai gíam khảo JustaTee và Rhymastic

Trước quyết định này của JustaTee, Suboi đã gửi lời cảm ơn chân thành vì đã chọn TLinh – nữ thí sinh mà Suboi đánh giá chính là tương lai của thế hệ rap Việt Nam. 

JustaTee cho biết thêm: "Nếu không cứu bạn ấy bây giờ thì sẽ rất khó, vì có thể sẽ còn rất lâu mới có thể tìm được một bạn có tiềm năng, tố chất như TLinh. Người con gái ấy đại diện cho Rap Việt và chứng tỏ được phụ nữ vẫn luôn là số 1". 

Về phần Rhymastic, anh đã quyết định trao Nón vàng của mình cho Lăng LD – team Wowy. Anh chia sẻ: “Với chiếc mũ này, anh muốn dùng nó thật hữu ích và anh sẽ dùng nó cho người duy nhất làm anh rơi nước mắt trong chương trình này”. 

Sau 4 tập đầy kịch tính của vòng Bứt phá, 8 gương mặt sẽ xuất hiện trong chung kết Rap Việt 2020 chính thức được gọi tên là: GDucky - Ricky Star - RPT MCK của team Karik, Thành Draw - RPT Gonzo thuộc team Bin, Team Wowy với Lăng LD - Dế Choắt và cuối cùng chính là TLinh team Suboi. 

Tập 15 - tập đầu tiên của vòng Chung kết Rap Việt sẽ lên sóng lúc 20h ngày 7-11. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí