Giải Trí

Võ Hoàng Yến đạp xe bán rau giúp gia đình nghèo ở Quận 7

MẪN NHI

Đăng lúc 11:30 | 22/08/2020

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cùng trợ lý đi xe máy đến ngôi nhà lá nhỏ, lọt thỏm giữa phố thị xa hoa ở Quận 7 của chú Ngô Văn Đồng. Tại đây, cô lăn vào hái và bán rau phụ để mang lại 1 'Ngày may mắn' cho gia đình chú Năm.

Ở cái tuổi đã ngoài 60, chú Năm (tên thân mật của nhân vật) vẫn còn phải ngày ngày bì bõm trong cái ao quanh nhà để hái bông súng, rau đắng mang đi bán. 

Võ Hoàng Yến khóc khi nghe hoàn cảnh gia đình chú Ngô Văn Năm.

Khi lắng nghe câu chuyện về cuộc sống cực khổ với những bó rau giá 5.000 đồng tự trồng tự bán, những lần gia đình túng quẫn vì phải chạy chữa cho căn bệnh u não dẫn đến mù lòa của cô Hồng - vợ chú Năm, Võ Hoàng Yến đã không kìm được nước mắt và khóc nghẹn chia sẻ: “Sao cuộc sống bất công quá, hoàn cảnh khó khăn rồi gặp hết chuyện này tới chuyện kia. Tuy vậy cô chú vẫn ở bên nhau, động viên nhau. Yến rất ngưỡng mộ tình cảm của cô chú”.

Để giúp đỡ và mang đến 1 ngày may mắn đúng nghĩa cho gia đình chú Năm, Võ Hoàng Yến đã "xông" vào phụ giúp chú Năm cùng cậu con trai 14 tuổi công việc hái rau và đi bán rau bằng xe đạp giữa trời mưa. 

Siêu mẫu phụ chú Năm nhặt và rửa rau trước khi đem bán.

Trong bộ áo mưa cùng chiếc xe đạp cũ, Võ Hoàng Yến đã khiến người dân xung quanh và khán giả xem chương trình thích thú, khác xa với hình ảnh sang trọng, đẳng cấp thường thấy của cô trên sàn catwalk. Sự duyên dáng và nhiệt tình của Võ Hoàng Yến đã giúp việc bán rau diễn ra vô cùng thuận lợi. Cô nhanh chóng hoàn thành công việc, mang về thu nhập cho gia đình chú Năm trong 1 ngày.

Dù cuộc sống khó khăn với một tương lai phía trước vô định, bằng sự cố gắng và không bỏ cuộc, gia đình chú Năm vẫn sống hạnh phúc, cùng vượt qua biến cố bằng tình yêu thương dành cho nhau.

Võ Hoàng Yến không ngại đạp xe dưới mưa để bán rau phụ giúp gia đình chú Năm.

Nhờ cuộc gặp gỡ này mà Võ Hoàng Yến đã nhận ra mình còn quá may mắn so với nhiều người, cô cũng tự hứa bản thân sẽ không bao giờ bỏ cuộc dù cho có những thất bại, vấp ngã phía trước.

Ở tập tiếp theo của Ngày may mắn, Võ Hoàng Yến còn đến tận trường học, đón con trai nhỏ giúp nhân vật và cùng gia đình quây quần bên mâm cơm ấm áp. Ngày may mắn được phát sóng vào lúc 10h15 sáng thứ 6 hàng tuần trên HTV7 và YouTube T Production. 

Xem thêm: Từ nơi cách ly tập trung, Võ Hoàng Yến: "Tôi đã khóc đến 6, 7 giờ sáng nhưng giờ lại tính tuyển sinh người mẫu ở đây luôn!"MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

  Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

  Một đại gia từ Hà Nội đã chủ động liên hệ và giúp đỡ Hồ Văn Cường cùng gia đình từ cuộc sống tương lai cho đến con đường ca hát được thuận lợi.

  25/10/2021 09:55
  Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

   Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

   Wendy Phạm - con gái ruột cố nghệ sĩ Phi Nhung bày tỏ điều muốn được làm cùng mẹ nhưng không kịp. Vì thế, cô mang theo di ảnh mẹ khi đến thăm Seatle (Mỹ) như dự định.

   24/10/2021 20:25
   Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

    Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

    Nam diễn viên điển trai Nhan Phúc Vinh 'vượt khó' trong hành trình từ TP.HCM ra Hà Nội để bộc bạch nhiều bí mật thú vị với bộ ba MC 'Cuộc hẹn cuối tuần'.

    24/10/2021 15:00