Giải Trí

Võ Hạ Trâm không muốn con gái theo nghiệp ca hát

Hà My

Đăng lúc 18:30 | 23/04/2022

Hiểu rõ nỗi vất vả của nghề hát nên Võ Hạ Trâm không muốn con gái nối nghiệp mình, nhưng cô sẽ tôn trọng quyết định nếu bé có đam mê.

Từ lúc còn trong bụng mẹ, bé Tây Phương đã được Võ Hạ Trâm nhận xét là “bản sao” của bố Vikas. Càng lớn, nhóc tỳ càng giống hệt người bố Ấn Độ của mình khi sở hữu gương mặt bầu bĩnh, hai mắt long lanh to tròn. Do đó, cô nhiều lần bị khán giả trêu thuộc team “đẻ thuê”.

Mới đây, Võ Hạ Trâm tiếp tục “mắng vốn” ông xã chuyện con gái không giống mẹ chút nào. Ông xã doanh nhân phì cười đáp: “Âm nhạc và nhảy múa, cái chính nó giống em rồi muốn gì nữa?”. Câu trả lời của chồng khiến Võ Hạ Trâm nghĩ xa về chuyện nghề nghiệp của con trong tương lai. Cô bảo không muốn con nối nghiệp ca hát của mình, nhưng cho biết sẽ tôn trọng nếu đó là lựa chọn của bé.

Bé Tây Phương được nhận xét là "bản sao" của bố.

“Thật ra thì mình không muốn Moon sẽ theo nghiệp mẹ cho lắm vì mình biết không dễ dàng để có được sự thành công trong nghề này. Bản thân mình cũng đã kiên trì cố gắng không bỏ cuộc hơn 10 năm mới có được chỗ đứng hiện tại. Nhưng nếu Moon đủ đam mê và khả năng cũng như đó là sự chọn lựa của con bé thì mình cũng phải tôn trọng quyết định của con”, Võ Hạ Trâm chia sẻ. Cô cũng hài hước nói thêm: “Lúc đó ba nó sẽ bắt tui đẻ thêm vài đứa khác để bù lỗ cho ổng vì nghề của ổng cũng cần có người tiếp quản… Áp lực ghê”.

Từ ngày con gái chào đời, Võ Hạ Trâm thấy gia đình luôn tràn ngập tiếng cười. Bé Tây Phương 9 tháng tuổi được nhận xét có gương mặt giống bố nhưng lại có khiếu hài hước và năng khiếu nghệ thuật giống mẹ. Ngay từ những tháng đầu đời, bé đã bộc lộ sự yêu thích âm nhạc, biết nhún nhảy theo nhịp điệu. 

Võ Hạ Trâm nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ. Hiện bé được mẹ cho ăn dặm thêm theo thực đơn chay. Bà mẹ một con mừng vì con gái ăn chay từ trong bụng mẹ nhưng phát triển khá tốt. Bé được nhiều người khen bụ bẫm, nhận thức “già” hơn tuổi. Sang tháng thứ 8, nhóc tỳ đã mọc 10 răng, vượt trội so với các bạn cùng tháng tuổi.

Khi bé Tây Phương được 6 tháng tuổi, Võ Hạ Trâm dần trở lại sân khấu. Gần đây, nữ ca sĩ tranh thủ đưa con đi du lịch biển để thư giãn và giúp bé khám phá thế giới bên ngoài. Đã du lịch cùng mẹ vài lần nên nhóc tỳ tỏ ra dạn dĩ, hợp tác với mẹ suốt chuyến đi.


Hà My

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27