Giải Trí

Vô duyên mà tưởng mình hài hước: Diego Costa bị kêu gọi 'lắp não trước khi hành động'

THIÊN HẠ

Đăng lúc 11:05 | 13/03/2020

Sau trận lượt về C1 Altetico Madrid thắng Liverpool, Diego Costa đi ngang qua khu vực truyền thông, tiện thể ho luôn một phát khiến mọi người xanh mặt.

Diego Costa nổi tiếng về độ bặm trợn và lối hành xử côn đồ trên sân. Nay Costa đem cả 'thói hư' ấy ra ngoài sân. Khi đi ngang qua khu vực truyền thông, nơi các cầu thủ đang trả lời phỏng vấn, Diego Costa đã từ chối các câu hỏi và ho sặc sụa về phía các phóng viên.

Vừa lúc WHO đã tuyên bố Covid-19 là đại dịch toàn cầu nên khi thấy Costa ho “nhẹ”, những người có mặt ở đó đã có một phen sợ đến xanh mặt. Còn Diego Costa, tiền đạo này vừa đi vừa cười lớn.

Dè đâu hành động “vô duyên nhưng nghĩ mình hài hước” của Costa đã ngay lập tức đã nhận lấy hậu quả từ các phóng viên và các fan. 

Nhiều người chửi thẳng mặt tiền đạo của Atletico: “Lắp não vào trước khi hành động đi, thật vô ý thức”, “Nghĩ mình hài hước nhưng thật kém duyên”, “31 tuổi rồi anh trai ơi, suy nghĩ trước khi làm giùm cái”.

Có lẽ, Costa nên nhìn vào tấm gương của người đi trước để rút kinh nghiệm trong việc này. Trước Diego Costa, ngôi sao bóng rổ người Mỹ Rudy Gobert cũng "tưởng mình ngầu", đùa cợt về dịch Covid-19. Trong phòng họp báo, Gobert chạm tay vào micro cùng tất cả thiết bị ghi âm đặt trên bàn để chứng minh Corona chẳng đáng sợ. Kết quả, hai ngày sau, Gobert dương tính với virus và giải bóng rổ nhà nghề Mỹ phải tạm hoãn.

Nên giờ thì Diego Costa nên cầu nguyện cho virus nó chừa mình ra.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Trấn Thành được thương hơn nhờ 'Bố già'

    Trấn Thành được thương hơn nhờ 'Bố già'

    Dù không phải là một sản phẩm điện ảnh xuất sắc nhưng 'Bố già' thể hiện được bước tiến mới của Trấn Thành trong sự nghiệp bằng khả năng quan sát, học hỏi và cái tâm.

    08/03/2021 20:00