Giải Trí

Vợ cũ xác nhận Hoàng Anh xin trả góp trợ cấp nuôi con chung

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:10 | 07/11/2021

Theo vợ cũ Hoàng Anh cho biết: Khoản trợ cấp nuôi con mỗi tháng được nam diễn viên chia thành 2 phần và cam kết sẽ thanh toán 2 lần vào ngày 1 và 15 hàng tháng.

Câu chuyện xoay quay lùm xùm ly hôn của diễn viên Hoàng Anh và vợ cũ Quỳnh Như đã thu hút sự quan tâm của công chúng gần 1 năm nay. Liên tiếp sau đó, cả hai phía có nhiều chia sẻ nói xấu đối phương trên mạng xã hội. 

Hoàng Anh và vợ cũ Quỳnh Như thời mặn nồng.

Vợ cũ tố Hoàng Anh vô tâm, bội bạc; còn nam diễn viên cho rằng Quỳnh Như hay ghen tuông vô cớ, lơ là bổn phận làm vợ, làm mẹ. Cuộc chiến kéo dài cũng đi đến hồi kết, khi cả hai quyết định đồng thuận ly hôn, diễn viên Hoàng Anh có trách nhiệm trợ cấp chi phí nuôi con gái Abbie là 500 USD/tháng (khoảng 11 triệu đồng) cùng với vợ cũ. 

Mới đây, Quỳnh Như chia sẻ một bài viết dài để nói chi tiết về vấn đề trợ cấp nuôi con chung giữa cô và Hoàng Anh. Theo bài đăng, nam diễn viên có trách nhiệm chi 500 USD mỗi tháng bắt đầu từ tháng 9-2021 cho đến khi con gái tròn 18 tuổi. Ngoài ra, Hoàng Anh phải thanh toán thêm bổ sung số tiền trợ cấp nuôi con 3 tháng từ khi Quỳnh Như nộp đơn yêu cầu xử lý vào tháng 6-2021 cho đến khi ra phán quyết. 

Tổng cộng số tiền bổ sung 1.500 USD. Tuy nhiên, nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ chủ động đề xuất xin được trả góp số tiền 1.500 USD trong vòng 15 tháng với lý do hiện không có việc làm, không có nguồn thu nhập nào khác. 

Vợ cũ lên tiếng xác nhận việc Hoàng Anh xin trả góp trợ cấp nuôi con sau ly hôn.

Tháng 9, vợ cũ nam diễn viên đã nhận đủ 600 USD (bao gồm 500 USD mỗi tháng cùng với 100 USD trả góp từ khoản tiền bổ sung trước đó) theo đúng cam kết. Thế nhưng, đến tháng 10, Hoàng Anh lại đề nghị, được chia số tiền 600 USD này thành 2 đợt thanh toán vào ngày 1 và 15 mỗi tháng.

Quỳnh Như cho biết, bản thân cô vẫn đủ khả năng nuôi con, nhưng khoản trợ cấp từ chồng cũ là điều mà con gái Abbie xứng đáng được nhận. Đây cũng là cách để Hoàng Anh thể hiện trách nhiệm của một người cha với con mình. Vì thế, Quỳnh Như tạo điều kiện để chồng cũ làm tròn bổn phận của mình. 

Bên cạnh đó, cô đánh giá cao thái độ và sự nỗ lực của Hoàng Anh. Dù không thể ở gần con gái nhưng việc anh chăm chỉ đóng phim, làm nhiều việc khác nhau để kiếm tiền cũng là một sự an ủi với bé Abbie. Cô cũng gởi lời chúc tới chồng cũ: "Chúc ba của Abbie nhiều sức khoẻ và cảm ơn sự nỗ lực và hợp tác đầy thiện chí của anh vì con gái”.

Theo Quỳnh Như, Hoàng Anh chăm chỉ nhận đóng phim, đi sự kiện để có thu nhập.

Được biết, Hoàng Anh và Quỳnh Như (một Việt kiều định cư tại Mỹ) kết hôn năm 2017. Sau đám cưới, Hoàng Anh đi về giữa Mỹ và Việt Nam để duy trì việc đóng phim và chăm sóc gia đình. Giữa năm 2019, khi con gái Abbie chào đời, nam diễn viên quyết định dừng đóng phim và sang Mỹ định cư, đoàn tụ cùng vợ con.

Tuy nhiên, từ khi sống chung, mối quan hệ vợ chồng nảy sinh nhiều bất đồng dẫn đến căng thẳng khó hoà giải. Tháng 10-2020, Hoàng Anh quyết định bỏ nhà ra ngoài sống riêng. Đến đầu 2021, nam diễn viên đơn phương xin ly hôn và đến tháng 6-2021 mới có sự đồng thuận của Quỳnh Như.

Hiện toà án Mỹ đã có phán quyết về trợ cấp nuôi con gái đến tuổi trưởng thành. Riêng thủ tục ly hôn bị trì hoãn vì ảnh hưởng của dịch bệnh. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí