Giải Trí

Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ sức khỏe Lệ Thu sau khi nhập viện vì Covid

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:05 | 31/12/2020

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh cho biết vì tuổi đã cao nên sức khỏe danh ca Lệ Thu không mấy khả quan sau khi nhập viện điều trị.

Danh ca Lệ Thu nhập viện vì COVID-19

Trưa 30-12 (giờ Việt Nam), con trai MC Nguyễn Ngọc Ngạn là John Dinh Vuong Nguyen chia sẻ thông tin danh ca Lệ Thu phải nhập viện vì nhiễm COVID-19. Nhiều khán giả đã cầu nguyện cho bà vượt qua giai đoạn cam go này.

Đến tối cùng ngày, ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều đã thông tin thêm về bệnh trạng của danh ca Lệ Thu. Trizzie cho biết: "Sáng nay nhận được tin Vân Quang Long ra đi đột ngột chưa kịp hết buồn thì giờ lại nghe tin nữ danh ca Lệ Thu đang nằm trong ICU ở bệnh viện Memorial Coast vì COVID-19 và phải thở bằng máy trợ thở (ventilator). Mình nghe tin mà bủn rủn cả tay chân nên phải gọi ngay cho một chị ca sĩ đàn chị để hỏi thăm tình hình".

Trizzie Phương Trinh cho biết tình trạng của Lệ Thu không mấy khả quan

Trizzie Phương Trinh cũng tiết lộ tình hình sức khỏe của danh ca Lệ Thu hai ngày qua đang trở nặng hơn: "Được biết chị Lệ Thu đã nhập viện từ ba tuần trước, đáng lẽ đã được xuất viện cho về nhưng hai hôm nay bệnh trở nặng và tình hình bây giờ không mấy khả quan. Xin mọi người hãy góp lời cầu nguyện cho chị Lệ Thu để chị vượt qua cơn nguy hiểm này. Chị mau khoẻ lại chị nhé vì khán giả của chị vẫn còn muốn nghe tiếng hát của chị đó.

Đây cũng là một sự cảnh báo cho chúng ta, cho những ai vẫn nghĩ COVID-19 là không thật, không nguy hiểm. Đúng là sức khoẻ ai tốt thì sẽ may mắn lướt qua nhanh như bệnh cảm cúm thường nhưng vấn đề là làm sao biết ai sẽ là người may mắn và ai sẽ không? Có thể sau khi chúng ta nghe tin một người nỗi tiếng mắc phải COVID-19 thì mọi người sẽ thận trọng hơn nên mục đích ở đây là muốn nhắc nhở và xin mọi người bảo vệ sức khoẻ cho nhau trong lúc này cho đến ngày đến chúng ta được chích vaccine. Chỉ còn vài ngày nữa là bước qua năm mới, cầu xin cho thế giới bình an và sức khoẻ cho mọi người, mọi gia đình".

Thông tin từ Trizzie Phương Trinh khiến khán giả càng thêm lo lắng cho sức khỏe của danh ca Lệ Thu ngay lúc này. Tất cả đều cầu mong rằng bà sớm vượt qua giai đoạn nguy kịch.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Trong chương trình ‘Không gian cảm xúc’ tập 14 với chủ đề ‘Cơn mưa mùa hạ’, Hoàng Yến Chibi bất ngờ bật tiết lộ từng ‘suýt mất mạng’ vào một ngày mưa tại Hà Nội.

    18/05/2022 10:30