Giải Trí

Vợ chồng Beckham chi 10 tỉ thuê nguyên resort làm đám cưới con trai

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:15 | 28/10/2020

Để chuẩn bị cho hôn lễ toàn sao của cậu cả Brooklyn, vợ chồng Beckham dự định 'vung' số tiền khủng để thuê một khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Anh cho sự kiện này.

Bức ảnh kỷ niệm lễ đính hôn được công bố tháng 7-2020 của Brooklyn và Nicola
Bức ảnh kỷ niệm lễ đính hôn được công bố tháng 7-2020 của Brooklyn và Nicola.

Tháng 7-2020, Brooklyn Beckham và thiên kim tiểu thư Nicola Pelts đã xác nhận thông tin sẽ kết hôn. Và mới đây, ông bà Becks dự định chi 350.000 bảng Anh (hơn 10 tỉ đồng) thuê một khu resort phong cách đồng quê sang trọng có tên Soho Farmhouse nằm ở Chipping Norton, hạt Oxfordshire tại Anh để làm tiệc cưới cho cậu cả. 

Được biết, khoản thuê này chưa bao gồm chi phí tổ chức và dịch vụ ăn uống cho đám cưới. 

Một số hình ảnh Khu nghỉ dưỡng Soho Farmhouse được gia đình Becks chọn làm địa điểm hôn lễ.

Địa điểm mà nhà Becks thuê là một khu nghỉ dưỡng cao cấp, tọa lạc tại vùng nông thôn rộng khoảng 100 mẫu Anh, ngay trước cửa khu điền trang Cotswolds của họ. Khuôn viên bao gồm nhà hàng, spa và bể bơi ngoài trời, rạp chiếu phim. Một nguồn tin thân cận chia sẻ với tờ The Sun: “Soho Farmhouse là nơi hoàn hảo cho buổi lễ. Đó là một nơi yên tĩnh và họ có thể kiểm soát an ninh tuyệt đối cho các vị khách nổi tiếng”. 

Thành viên gia đình Vic-Becks.

Ngoài tin đồn về việc thuê địa điểm, theo The Sun, cô em út Harper 9 tuổi sẽ là phù dâu chính, các em trai của Brooklyn là phù rể trong khi cựu danh thủ David Beckham sẽ đóng vai trò chủ trì lễ cưới. 

Vợ sắp cưới của Brooklyn, Nicola Pelts năm nay 25 tuổi (hơn Brooks 4 tuổi), là con gái tỉ phú Nelson Peltz và cựu siêu mẫu Claudia Heffner. Cô hiện là diễn viên và từng góp mặt trong siêu phẩm Transformer 4.

Hôn lễ của cậu cả nhà Becks và Nicola Pelts là sự kiện rất được mong chờHôn lễ của cậu cả nhà Becks và Nicola Pelts là sự kiện rất được mong chờ. 

Đám cưới của Brooklyn và Nicola Pelts ban đầu dự kiến tổ chức vào mùa hè năm 2021 nhưng nhiều nguồn tin gần đây cho biết rất có thể sẽ lùi đến năm 2022 để không bị giới hạn số lượng khách mời vì ảnh hưởng COVID-19.  Dù thời gian tổ chức vẫn còn khá xa nhưng thông tin đám cưới của cậu cả nhà Becks vẫn được truyền thông và công chúng săn đón.


TUỆ NHI

    Tin Mới Nhất
    Tin mới Giải Trí