Giải Trí

Vợ Chadwisk Boseman rưng rưng thay chồng nhận giải 'Quả cầu vàng'

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:00 | 01/03/2021

Ledward Boseman rưng rưng nước mắt nói lời cảm ơn đến BTC Quả cầu vàng 2021 đã trao giải Nam diễn viên xuất sắc nhất dòng phim truyền hình cho người chồng quá cô của cô.

Chadwick Boseman - nam diễn viên được biết đến với biệt danh "báo đen" của vũ trụ siêu anh hùng Marvel khi đảm nhận vai chính trong Black Panther. Vài tháng trước, Boseman qua đời ở tuổi 43 vì căn bệnh ung thư. 

Trước khi bệnh tình trở nặng hơn, "Báo đen" đã kịp hoàn thành vai diễn chính - một nhạc sĩ jazz thiên tài trong phim truyền hình Ma Rainey Black Bottom và được phát hành sau khi anh qua đời một thời gian sau đó. 

Vai diễn này của ngôi sao quá cố được Ban tổ chức giải thưởng điện ảnh Quả cầu vàng quyết định trao giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho dòng phim truyền hình bởi khả năng diễn xuất tài năng của anh.

Simone Ledward Boseman, vợ của ngôi sao quá cố đã thay mặt chồng mình gửi những lời chia sẻ đầy xúc động. Cô rưng rưng nói: "Anh ấy sẽ nói lời cảm ơn Chúa, cảm ơn bố mẹ mình, đến tổ tiên những ngươi đã hướng dẫn và hi sinh cho anh ấy. Nếu Boseman ở đây, có lẽ anh ấy sẽ nói điều gì đó truyền cảm hứng, mang đến những thứ lớn lao cho mọi người từ suy nghĩ nhỏ bé của mình."

Ledward Boseman thay mặt người chồng quá cố phát biểu nhận giải Quả cầu vàng

Sau cùng, Ledward Boseman Boseman cũng gửi lời cảm ơn đến các bạn diễn trong phim, đạo diễn George C.Wolfe, Hiệp hội báo chí nước ngoài và Denzel Washington người cố vấn của anh ấy. 

Trước đó, Boseman cũng được vinh danh tại Lễ trao giải MTV Awards 2020 với danh hiệu Anh hùng của thời đại. Tên của anh cùng những thành tựu trong nghệ thuật được nhắc nhiều trên các phương tiện truyền thông với sự ngưỡng mộ và nể trọng. 

Cụm từ "Báo đen" hay "Chadwick Boseman" cũng trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều thứ ba trong năm 2020 trên nền tảng Twitter, chỉ xếp sau Cựu Tổng thống Donald Trump và nhóm nhạc BTS. Tuy nhiên, trong sự nghiệp đóng phim của mình đây là lần đầu tiên Boseman lọt vào đề cử của Quả cầu vàng và thắng giải.

Hình tượng nhân vật Báo đen của anh trong series phim Black Wanther cũng được đại diện Marvel tuyên bố giữ nguyên bằng cách phục dựng từ tư liệu điện tử và vĩnh viễn không có diễn viên thay thế anh.


    Tin Mới Nhất
    Tin mới Giải Trí