Giải Trí

Vợ bị ném đá dữ dội, Lê Tuấn Anh viết tâm thư đầy tin yêu

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:30 | 26/05/2021

Lê Tuấn Anh - chồng NSND Hồng Vân đã dành những lời yêu thương, động viên vợ giữa tâm "bão". Fan lo lắng, coi chừng cả hai bị ném đá chung!

 Tài tử Lê Tuấn Anh lên tiếng động viên vợ giữa tâm bão

Tối 25-5, vợ ông Dũng "lò vôi" là bà Phương Hằng đã livestream để réo tên hàng loạt nghệ sĩ Việt như: NSƯT Hoài Linh, Vy Oanh, NSND Hồng Vân... để "vạch trần". 

Dù bị chỉ trích nặng nề nhưng NSND Hồng Vân vẫn giữ im lặng. Tuy nhiên, sáng 26-5, chồng của Hồng Vân là tài tử Lê Tuấn Anh đã có chia sẻ khá dài trên trang cá nhân.

 Nam tài tử mong vợ vững lòng và tin vào tình yêu thương của khán giả

Lê Tuấn Anh bày tỏ sự yêu thương và tin tưởng đối với vợ mình dù ai nói ra nói vào. Tài tử đình đám một thời khẳng định, nhờ tình yêu của vợ đã cảm hóa ông từ người nhiều tật xấu và bất cần thành người chồng và người cha tốt của thì hiện tại.

Ông viết: "Thế là đã hơn hai mươi năm cùng nhau chung sống dưới một mái nhà, cùng lướt qua muôn vàn thị phi, hỉ nộ ái ố của cuộc đời.

Cảm ơn cuộc đời này đã cho anh có em, và cũng cảm ơn em đã luôn bên cạnh anh để cùng dựng xây nên một thế giới riêng của gia đình ta luôn lấp lánh sắc màu hạnh phúc.

Anh không hẳn là một người tốt, nhưng anh đã tốt dần lên khi anh luôn có em. Tình yêu của em đã cảm hoá được tâm hồn phiêu lãng của anh, biến anh trở thành người đàn ông của gia đình, em trói anh bằng sợi tơ mềm mại mà nó vững chãi hơn nhiều so với sợi xích to đùng làm bằng sắt thép.

Tiền đối với chúng ta tuy rất cần nhưng nó cũng chỉ là phương tiện, nó không phải là tất cả, không đánh đổi bằng mọi giá, thật mừng khi chúng ta đều có chung quan niệm.

Biết đủ là đủ, chả cần phải ngó lên cao cho mỏi cổ, hãy nhìn xuống thấp để thấy mình là người may mắn. Chúng ta vẫn cứ sống, làm việc đúng với tiêu chí bao lâu nay. Không hơn thua, tranh giành, không phải bon chen để đánh bóng bản thân, dư giả thì sẻ chia cho những thân phận kém may mắn hơn chúng ta một cách lặng lẽ, cứ như vậy thôi, em nhỉ?

Thương em ở cái nết ăn nết ở, hiếu kính với song thân phụ mẫu, tận tuỵ với chồng con, với thân bằng quyến thuộc, thương em ở sự quan tâm đến bạn bè, đồng nghiệp, ở sự hết lòng với nghề nghiệp, bảo bọc dìu dắt học trò… Cứ đam mê công việc, quần quật như một con thiêu thân, nhiều lúc anh phải la rầy vì thấy e chả mấy quan tâm gì đến sức khỏe".

Lê Tuấn Anh khuyên vợ mình hãy vững tin vào tình yêu của khán giả: "Lẽ ra thư này anh sẽ để ở chế độ riêng tư như bao lâu nay, nhưng anh để công khai, công khai để mọi người nhìn thấy sự hãnh diện của anh về em, giữa lúc em đang gặp họa vô đơn chí, bỗng dưng bị cuồng giông bão tố dập vùi.

Một sự kiện “lạ lùng” chưa từng có tự cổ chí kim.

Nhưng thôi, đừng sầu muộn nữa, tin rằng những người khán giả yêu quý của em là những người hiểu biết, họ luôn có cái nhìn chuẩn mực giữa đúng và sai, giữa thật và giả. Dù có ai áp đặt lên mình đủ thứ xấu xa, bỉ ổi... thì mình cũng vẫn mãi là mình bởi vàng thật không sợ lửa. Cố gắng vượt qua, mình nhé.

Lão già này và cả đại gia đình luôn tin tưởng em, luôn ở bên em, bên em hôm qua, hôm nay và suốt cuộc đời này".

Những chia sẻ vô cùng riêng tư và tình cảm của Lê Tuấn Anh dành cho vợ được nhiều fan của cặp đôi ủng hộ. Tuy vậy, họ cũng lo ngại sự "ra mặt" trong lúc này của người nhà nghệ sĩ hay những người yêu mến nghệ sĩ sẽ trở thành mục tiêu tấn công mới của netizen. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí