Giải Trí

V-League 2020: Dàn sao tuyển Việt Nam hóa thành 'siêu nhân' trong trailer

BẢO NGUYỄN

Đăng lúc 14:00 | 22/05/2020

Chỉ dài chưa đầy 1 phút nhưng được đầu tư "hoành tráng" về mặt hình ảnh, kỹ xảo nên trailer của V-League 2020 vừa được VPF đăng lên Youtube đã nhận được vô số phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng.

Góp mặt trong đoạn trailer vô cùng đẹp mắt này bao gồm sự xuất hiện của dàn cầu thủ có “máu mặt” ở V-League như: Nguyễn Tuấn Anh, Phan Văn Đức, Hà Đức Chinh, Trần Phi Sơn, Nguyễn Quang Hải… 

Đáng chú ý, xuyên suốt đoạn clip chính là hình ảnh các cầu thủ khoác lên mình tấm áo choàng như những "superman" thực thụ, đại diện cho 14 câu lạc bộ ở V-League, cùng nhau bay lên nền trời xanh và chiến đấu vì màu cờ sắc áo.

 

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải của Hà Nội FC thì có cho mình khoảnh khắc ngã người rồi tung ra cú vô-lê thần sầu, trong khi đó tiền đạo Hà Đức Chinh của SHB Đà Nẵng dũng mãnh bật cao giữa khoảng trời xanh nhằm thực hiện một pha đánh đầu. 

Đến phần cuối của đoạn trailer, các “superman” ở V-League một lần nữa cùng hóa thành những vì tinh tú, bay thẳng xuống mặt cỏ của sân vận động, tạo nên một hiệu ứng vô cùng hoành tráng và kỳ ảo.

Sau khi đoạn trailer trên được ra mắt, hàng loạt phản hồi tích cực cũng như là những lời khen có cánh đã được gửi đến cho êkíp sản xuất. Phần lớn trong số đó cho rằng đây là đoạn trailer xuất sắc nhất trong lịch sử V-League do có sự chuẩn bị kỹ càng và sáng tạo về mặt hình ảnh, âm thanh, kỹ xảo và diễn xuất “không chê vào đâu được” của các cầu thủ.    Tin Mới Nhất
    Tin mới Giải Trí