Giải Trí

'Việt Nam tử tế' ra mắt MV hoạt hình qua tiếng hát của Lam Trường và rapper Tiến Đạt

MẪN NHI

Đăng lúc 14:00 | 12/05/2020

Ngay khi ra mắt, MV 'Việt Nam tử tế' phiên bản nghệ sĩ được khán thính giả ủng hộ nhiệt tình với hơn 1 triệu view sau 5 ngày. Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ, phòng chống dịch COVID- 19” của Ủy ban Trung ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam, On1 tiếp tục cho ra mắt phiên bản hoạt hình của MV để gây quỹ đóng góp quỹ phòng chống dịch COVID-19.

Việt Nam tử tế là dự án cộng đồng do chương trình "Làn Sóng Xanh" của Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM (VOH) thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng On1 với mong muốn góp phần lan tỏa những điều tử tế, những phẩm chất quý giá của người dân Việt Nam đến bạn bè thế giới. 

Sau hơn 28 ngày giãn cách xã hội, cùng nhau đồng lòng đẩy lùi dịch bệnh, mỗi người dân Việt Nam đã thể hiện tuyệt vời tinh thần của con người Việt Nam: luôn yêu quý đùm bọc lấy nhau dù bạn là ai, bạn đang ở đâu. Hàng loạt những nghĩa cử, hành động cao đẹp, thiết thực đã diễn ra như: Nhà nước hỗ trợ chữa bệnh miễn phí cho tất cả những người nhiễm bệnh, siêu thị 0 đồng, ATM gạo hỗ trợ cho những gia đình khó khăn trong mùa dịch hay những đợt từ thiện của các nhà hảo tâm, các nghệ sĩ trao tặng những phần quà gồm nhu yếu phẩm cần thiết cho các gia đình nghèo...

MV hoạt hình Việt Nam tử tế là sự tiếp nối của dự án Việt Nam tử tế gây quỹ để đóng góp cho Ủy Ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam phòng chống dịch COVID-19.

Dựa trên những câu chuyện có thật đó, dự án tiếp tục cho ra mắt MV hoạt hình Việt Nam tử tế, tái hiện những hình ảnh hết sức đáng yêu nhưng cũng vô cùng xúc động.

Nếu MV phiên bản nghệ sĩ mang màu sắc tươi trẻ, vui tươi thì MV hoạt hình này được thể hiện bởi A2 Lam Trường và rapper Đinh Tiến Đạt lại có những sự tâm tư “trải đời” hơn.  Ca sĩ Lam Trường cũng chia sẻ lý do vì sao anh tiếp tục thể hiện ca khúc này trong phiên bản hoạt hình: “Trường rất yêu thích ca khúc này, có trải qua những ngày khó khăn nhưng cũng đầy tự hào này thì mới hiểu được giá trị của những chữ Việt Nam thân thương. Trường được biết mỗi lượt chia sẻ MV này sẽ tiếp tục gây quỹ để đóng góp cho Ủy Ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam, đây là hành động tốt đẹp cho cộng đồng nên Trường rất vui vẻ tham gia. Hi vọng thông điệp Việt Nam tử tế sẽ tiếp tục lan tỏa để người dân cả nước, hay tất cả các kiều bào ở nước ngoài cũng sẽ thấy tự hào hơn nữa về Việt Nam thân yêu của chúng ta”.

Lam Trường và rapper Tiến Đạt (phải) là hai nghệ sĩ góp giọng vào MV hoạt hình Việt Nam tử tế

Rapper Tiến Đạt đã lâu không tham gia trong các MV khác, hôm nay cũng đồng ý tham gia vào dự án cộng đồng này, anh cũng chia sẻ thêm: “Những ngày này ở nhà nghe được tin người tốt việc tốt thì mình cảm thấy rất phấn khích và cũng mong có cơ hội để làm việc tốt. Đạt được biết mỗi lượt chia sẻ MV này sẽ đóng góp cho việc hỗ trợ đến Ủy Ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam. Hành động nhỏ nhưng cùng chia sẻ gánh nặng với đất nước trong giai đoạn khó khăn này là hành động nên làm”.Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí