Giải Trí

Viết lời chúc kém duyên, vợ cũ Hoài Lâm xin lỗi và khóa facebook

TUỆ NHI

Đăng lúc 17:00 | 15/10/2020

Gửi lời chúc đến gia đình Đông Nhi và Ông Cao Thắng nhưng Bảo Ngọc lại nhắc đến chuyện không may mắn, nặng nề khiến cô nhận 'gạch đá' không ngớt từ cộng đồng mạng.

Sau cùng, vợ cũ Hoài Lâm phải lên tiếng xin lỗi và xóa dòng trạng thái trong một câu chuyện lẽ ra mang ý nghĩa vui vẻ, tích cực. Cũng chỉ vì "mắc lỗi ngôn từ" mà Bảo Ngọc đã rơi vào tình cảnh "khóc dở mếu dở" với sự xét nét của hàng triệu con mắt trên mạng xã hội. 


>> Xem thêm: Thủy Tinh rồi sẽ thất bại

Theo đó, trong một status đăng tải mới đây, Bào Ngọc đã chia sẻ lại bức thư đầy ngôn tình mà Ông Cao Thắng gửi tới Đông Nhi nhân dịp sinh nhật lần thứ 32 của vợ yêu. Đây cũng là thời điểm vô cùng đặc biệt của hai vợ chồng đang chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng.  Đi kèm với chia sẻ lời tâm tình của Ông Cao Thắng, Bảo Ngọc cũng gửi lời chúc phúc đến đôi vợ chồng trẻ nhân dịp niềm vui nhân đôi này.

Bà mẹ hai con viết: "Nhiều người xem hôn nhân là giết chết tình yêu nhưng nhiều người xem hôn nhân là thiêng liêng thật sự. Và khi những đứa trẻ chào đời, chữ Trách Nhiệm sẽ lớn hơn bao giờ hết. Chúc anh chị luôn hạnh phúc và sẽ không có đứa trẻ nào rơi vào bất hạnh".

Nội dung lời chúc của Bảo Ngọc lại khiến người đọc "nhíu mày" khó hiểu khi cô nhấn mạnh hai từ Trách nhiệm trong cuộc sống gia đình hơn là cảm xúc ngưỡng mộ hạnh phúc của đàn chị Đông Nhi và Ông Cao Thắng.  

Bảo Ngọc phải lên tiếng trần tình về sự cố ngôn từ đồng thời đóng luôn trang facebook .

Nhưng chi tiết khiến cộng đồng mạng phản ứng gay gắt nhất là dòng chữ "không có đứa trẻ nào rơi vào bất hạnh" mà Bảo Ngọc nhắc đến. Phần đông ý kiến bức xúc với dòng trạng thái của Bảo Ngọc đều cho rằng, cô đang mượn chuyện vui của người khác để than trách phận mình. Hành động này của bà mẹ hai con bị cho là kém duyên dáng. Nhất là việc lôi những đứa trẻ vào chuyện người lớn quả thật không nên.

Có ý kiến còn cho rằng Bảo Ngọc vẫn còn nhiều trách cứ với chồng cũ nên mượn chuyện "cà khịa" với Hoài Lâm. Chính vì thế, cô nàng càng bị chỉ trích dữ dội hơn. Trước sự bức xúc của cư dân mạng, Bảo Ngọc đành lên tiếng phân trần, bản thân không hề có ác ý hay mượn cớ để than trách cuộc đời. Bảo Ngọc còn cho biết, bản thân cô đã làm mẹ của hai đứa trẻ nên cô không điên tới mức mỉa mai một bà bầu. Có thể, do cách nói không rõ ràng dẫn tới hiểu lầm vì thế cô xin phép sóa status để tránh sự việc trở nên khó kiểm soát hơn. 

Sau hành động giải thích, Bảo Ngọc đã nhận thêm một số sự thông cảm nhưng với số đông, hành động của bà mẹ hai con vẫn bị cho là "rất kém duyên". 

Trước áp lực quá lớn này, Bảo Ngọc đã khóa luôn trang cá nhân và không giải thích gì thêm. 

>> Xem thêm: San sẻ yêu thương, vượt qua bão lụt


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tiếp tục giữ phong độ và tăng độ 'lửa' trên thảm đỏ, khiến cho khán giả và giới truyền thông quốc tế choáng ngợp bởi sự đa phong cách, cân được mọi thể loại.

    23/05/2022 19:12