Giải Trí

Việt Hương, Trung Dân tung chưởng tại 'Lò võ tiếu lâm'

MẪN NHI

Đăng lúc 10:35 | 10/03/2020

Không chỉ có hai 'cây hài' là Việt Hương và Trung Dân, nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long cũng sẽ xuất hiện trong thành phần giám khảo để tuyển lựa những bạn trẻ có máu hài hước đến với 'Lò võ tiếu lâm'.

Dẫu vậy, Kim Tử Long chỉ là một trong số những giám khảo khách mời bên cạnh hai giám khảo chính của chương trình là Việt Hương và Trung Dân. Dàn giám khảo khách mời luân phiên cũng được tiết lộ với những cái tên kỳ cựu như: Nghệ sĩ Thanh Thủy, Hoàng Sơn... 

Là giám khảo chính xuyên suốt của Lò võ tiếu lâm trong cả mùa 1 và mùa 2, Việt Hương chia sẻ: “Nay Hương được ngồi với anh Trung Dân và anh Kim Tử Long là hai người cực kì cứng trên sân khấu, quá lành nghề nên khi Hương ngồi ở vị trí này cũng thấy yên tâm. Hương thấy mình như chỉ vào một lò võ và ngồi xem “võ” chứ không hề mang tâm lý đi chấm thi vì Hương biết những người xung quanh mình đều là những người cứng nghề, đặc biệt là nghề khó như sân khấu”. 

 "Sư phụ" Kim Tử Long múa võ trong show để chiêu dụ nhân tài cho làng hài.

Nữ danh hài cũng tiết lộ đôi nét về những thay đổi trong mùa hai của Lò võ tiếu lâm: Lò võ tiếu lâm 2020 có thay đổi về format, ở phần mua các bí kíp Hương thấy lạ, độc đáo vì từ trước tới giờ chưa có chương trình hài nào có phần này nên thấy vui và khá hấp dẫn. 

Sân khấu năm nay thay đổi cũng rất nhiều, đẹp hơn, lạ hơn, sang hơn. Thí sinh tham dự cũng ‘cứng’ hơn năm trước vì sau hai năm các bạn có thể học hỏi được những năm trước về hài người ta làm cái gì và năm nay các bạn đã thay đổi được rất nhiều.

 Hương thích ở “lò võ” này là ngoài tiếu lâm còn có ‘bí kíp’. Thời gian các hiệp đấu rất ngắn, chỉ có 1-3 phút nhưng nhờ có ‘bí kíp’ đó mà thí sinh có thêm cơ hội, người giám khảo cũng có thể truyền nghề cho thí sinh".

 Việt Hương (trái) cùng MC Lê Dương Bảo Lâm (giữa) và Trung Dân khiến các thí sinh bao phen "hú hồn" tại Lò võ tiếu lâm

Lò võ tiếu lâm 2020 là sân chơi truyền hình dành cho những người có niềm đam mê về hài, không phân biệt độ tuổi hay nghề nghiệp. Đến với chương trình, các thí sinh sẽ được thỏa sức bộc lộ sự sáng tạo và chất hài riêng của mình, từ đó thí sinh cũng sẽ thu về được nhiều lời khuyên quý giá về nghề từ những “cây hài” nổi tiếng của làng giải trí Việt.

Các tài năng hài của Lò võ tiếu lâm 2020 sẽ chính thức “xuất chiêu” vào lúc 21h thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 14-3.  


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí