Giải Trí

Việt Hương tặng dây chuyền 2 cây vàng mừng sinh nhật Hoàng Mập

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:10 | 17/10/2020

Ai nấy bất ngờ về độ chịu chi của Việt Hương khi mừng sinh nhật người bạn thân thiết là Hoàng Mập bằng món quà 'nặng ký' như vậy!

Việt Hương đến dự sinh nhật của Hoàng Mập

Diễn vên Hoàng Mập vừa chia sẻ loạt ảnh trong ngày sinh nhật của mình. Anh đã mời vài người bạn thân thiết để chung vui, trong đó có Việt Hương - bạn thân lâu năm của anh.

Đặc biệt hơn, Hoàng Mập còn tiết lộ món quà "khủng" mà Việt Hương đã tặng cho mình. Đó là một sợi dây chuyền trị giá 2 lượng vàng. Nam danh hài hào hứng cho biết: "Việt Hương đi mua quà cho mình, tặng cái mặt ông Phật quá đẹp và sợi dây chuyền 2 cây vàng. Em ấy hứa 1 năm tặng 1 cây. Vậy sang năm được 3 cây. Vậy 100 năm sau Hoàng Mập được bao nhiêu cây vàng".

Hoàng Mập khoe dây chuyền mới, là quà sinh nhật Việt Hương tặng anh

Hoàng Mập và Việt Hương vốn là đôi bạn chơi thân từ thuở còn học tại trường Sâu khấu Điện ảnh. Cả 2 giữ mối quan hệ thân thiết suốt 20 năm qua và luôn hỗ trợ nhau trong cuộc sống. Có một lần, khi hay tin Hoàng Mập kẹt tiền làm phim, Việt Hương đã không ngần ngại chuyển hẳn 1 tỉ đồng để giúp bạn.

Tình cảm này khiến anh vô cùng xúc động: "Có nhỏ em gái Việt Hương tánh kỳ ghê. Mỗi khi anh nói bấm máy phim mới là nhỏ em tự nguyện chuyển tiền, sợ anh nó kẹt tiền lo cho đoàn phim, chỉ dự định phụ anh 500 triệu đồng ai ngờ chuyển cho anh tận 1 tỉ đồng. Thương nhỏ em ghê vậy đó. Nếu có kiếp sau, cũng hy vọng được theo làm anh em nữa nhé!".Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí