Giải Trí

Việt Hương hóa cây thông Noel 'xanh lét' trong bộ ảnh gia đình

TUỆ NHI

Đăng lúc 18:00 | 25/12/2021

Nhân dịp Giáng sinh, cả gia đình nghệ sĩ Việt Hương đã cùng nhau trải qua đêm Noel tràn ngập niềm vui mùa lễ hội.

Cuối năm là thời điểm bận rộn của giới nghệ sĩ với những hoạt động phim ảnh cũng như các chương trình Tết, tuy nhiên gia đình nghệ sĩ Việt Hương - Hoài Phương cũng đã dành thời gian tận hưởng không khí Giáng sinh cùng nhau. 

Gia đình Việt Hương tận hưởng khoảnh khắc ấm áp mùa Giáng sinh.

Năm nay có lẽ là 1 năm khá đặc biệt với gia đình của nữ nghệ sĩ khi chồng và con gái quyết định về Việt Nam sinh sống. 

Trong suốt 1 năm qua, các hoạt động của nghệ sĩ Việt Hương đều có sự tham gia và hỗ trợ của ông xã và con gái, không chỉ trong kinh doanh mà ngay cả các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện, đặc biệt là khoảng thời gian hỗ trợ người dân khó khăn trong đợt Covid vừa qua. 

Nữ danh hài diện đầm xanh màu chủ đạo mùa Giáng sinh vô cùng nổi bật trong bộ ảnh gia đình.

Cuối năm không chỉ là dịp để chúng ta vui chơi, tận hưởng không khí mùa lễ hội mà còn là khoảng thời gian cùng gia đình có những giây phút vui vẻ, đầm ấm bên nhau. Vợ chồng nữ nghệ sĩ đã dành thời gian cùng con gái trải qua 1 đêm Giáng sinh vui vẻ và ấm áp. 

Vì dịch bệnh nên cả gia đình chọn đón Giáng sinh tại nhà hàng mới mở của gia đình với không gian được bài trí vô cùng bắt mắt. Nữ nghệ sĩ mong muốn con gái Elyza sẽ có trải nghiệm đẹp với những khoảnh khắc đầm ấm bên gia đình.

Con gái Elyza của vợ chồng nữ nghệ sĩ có mùa Noel đầu tiên ở quê hương.

Nhìn lại 1 năm đã qua, nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ: "Năm qua thật sự là 1 năm nhiều khó khăn với tất cả chúng ta. Trải qua năm vừa rồi, Việt Hương nghĩ không chỉ bản thân Việt Hương mà còn nhiều người đã thay đổi suy nghĩ rất nhiều. 

Trên tất cả, sức khoẻ và sự bình an của những người thân là quan trọng nhất. Hương hi vọng những điều tốt đẹp, bình an, khoẻ mạnh sẽ đến với tất cả chúng ta".

Từ khi về nước định cư, ông xã Hoài Phương là người đồng hành thân thiết trong mọi hoạt động của nữ danh hài.
Hạnh phúc trọn vẹn giúp Việt Hương ngày càng rạng rỡ ở tuổi U40.

Trong năm qua, ngoài những hoạt động cộng đồng, nghệ sĩ Việt Hương cũng gặt hái được giải thưởng trong lĩnh vực phim truyền hình với giải thưởng Ngôi sao xanh hạng mục Nữ diễn viênxuất sắc nhất với phim Dương thế bao la sầu.

Ngoài ra, sắp tới ca – nhạc sĩ Hoài Phương cũng sẽ thực hiện một minishow của riêng mình để dành tặng những khán giả yêu mến tài năng saxophone cũng như giọng hát rất đặc biệt của anh. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí