Giải Trí

Việc đầu tiên sau hai tuần cách ly, Châu Bùi đi cắt tóc!

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 19:43 | 20/03/2020

Nàng fashionista đã được cấp giấy rời khỏi khu cách ly tập trung sau 14 ngày nghỉ ngơi và theo dõi sức khoẻ tại đây. Việc đầu tiên cô tiết lộ sau cách ly là... đi cắt tóc.Châu Bùi bịn rịn chia tay khu cách ly tập trung với nhiều kỉ niệm đẹp


Sau khi trở về từ Ý vào ngày 5-3, Châu Bùi là sao Việt đầu tiên phải vào khi cách ly tập trung. Trong 14 ngày qua, nàng fashionista nhận được rất nhiều thiện cảm từ mọi người khi liên tục thể hiện sự lạc quan, nguồn năng lượng vui vẻ và còn tích cực tuyên truyền cổ vũ mọi người bảo vệ sức khoẻ vì cộng đồng giữa dịch bệnh Covid-19.

Ngày 19-3, Châu Bùi đã được cấp giấy rời khỏi khu cách ly. Trước khi về nhà, cô nàng không quên cập nhật cho mọi người xem về bữa sáng cuối cùng, ly cà phê cuối cùng từ những người dễ thương đã đồng hành cùng mình trong suốt gần nửa tháng qua.Việc đầu tiên Châu Bùi làm là đi cắt ngay kiểu tóc mới và khoe với fan

Ngay sau khi vừa ra khỏi khu cách ly, Châu Bùi cảm thấy vô cùng sảng khoái. Điều đầu tiên cô làm là chạy ngay đến tiệm cắt tóc để tạo quả đầu mới toanh. 

Cô nàng hào hứng cho biết: "Cái răng cái tóc là gốc con người là không sai". Kiểu tóc mới khá hợp với khuôn mặt thanh tú của cô. 

Ngoài ra, Châu Bùi còn cho biết sẽ đến quán cafe quen thuộc để tận hưởng một ly cafe thật thơm. Động thái dễ thương của Châu Bùi ngay lập tức được chia sẻ và nhận nhiều lời khen từ cư dân mạng.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00