JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

Video Tay đua lấy xe F1 chạy khắp Hà Lan quảng bá hình ảnh đẹp mộng mơ

Đoạn video công phu ghi lại những hình ảnh tay đua trẻ của đội Red Bull, Max Verstappen ngao du khắp Hà Lan bằng xe F1 mới đây gây sốt trong cộng động mạng.

Giải đua xe F1 danh giá dự kiến diễn ra chặng GP Hà Lan vào ngày 3-5, cũng là lần đầu tiên sau 35 năm vắng bóng tại quốc gia này. Cuối cùng như nhiều chặng đua khác, GP Hà Lan buộc phải tạm hoãn do dịch COVID-19 vẫn còn phức tạp ở các nước châu Âu.

Để tri ân và giúp người hâm mộ có cái để xem trong những ngày giãn cách xã hội, ngôi sao người Hà Lan Verstappen cùng đồng đội Alex Albon được Red Bull tài trợ thực hiện một đoạn video “sang chảnh” lấy xe F1 đi rong chơi khắp nước.

Trong video dài gần 5 phút, 2 chiếc RB7s và RB8s xuất phát từ một cảng biển - hình ảnh đặc trưng của Hà Lan - rồi lần lượt đi qua những biểu tượng khác như cối xay gió, vườn hoa tulip, các bãi biển tuyệt đẹp,…

Điểm đến cuối cùng không quá khó đoán, chính là đường đua tại Hà Lan, nơi đã vắng bóng tiếng động cơ F1 tròn 35 năm.

“Không đua được thì có thể làm gì đó ý nghĩa cho người hâm mộ. Tôi rất hào hứng khi cho mọi người thấy những lát cắt của đất nước Hà Lan. Các bạn thường chỉ thấy những chiếc F1 trên đường đua, còn tôi đem ra bãi biển”, Verstappen nói.

Verstappen cũng cho biết thêm thực hiện video cũng là cách đưa F1 đến gần mọi người dân hơn. “Riêng tôi hi vọng đến giải sắp khởi tranh trở lại vì đến nay mùa F1 đã phải hoãn rất nhiều”, Verstappen chia sẻ.

Nhiều khả năng, 2 quốc gia khác tại châu Âu là Pháp và Bỉ sẽ hoãn các chặng đua F1 tiếp theo. Dự kiến, chặng mở màn mùa giải 2020 sẽ là Áo GP, diễn ra vào tháng 7.

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất