Giải Trí

Vì sao Cát Tường chịu đau khâu 3 mũi trên mặt không thuốc tê?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 21:30 | 05/07/2020

Cát Tường không may gặp sự cố nơi phim trường, cứ tưởng nhẹ, không ngờ đến khi thấy đau rát thì vết thương khá sâu.


Cát Tường chia sẻ hình ảnh bị thương.

Diễn viên - MC Cát Tường vừa chia sẻ hình ảnh bị tai nạn ở phim trường khiến khán giả một phen hoảng hốt. 

Theo như chia sẻ, nữ MC bị rách da ở trên chân mày khá sâu, khiến máu chảy khá nhiều khi đang quay ngoài trời nắng nóng. 

Do tai nạn bất ngờ, nên các đồng nghiệp đã đưa cô vào khu vực nghỉ ngơi cho nghệ sĩ. Sau đó, cô được các chuyên viên y tế khâu vết thương đến 3 mũi mà không có thuốc tê.

Vết thương sâu kèm nắng nóng khiến Cát Tường đầm đìa mồ hôi lẫn nước mắt.

Cát Tường chia sẻ: "Chút tai nạn đã ập đến dưới cái nắng chang chang... Xây xẩm mặt mày... Tưởng sưng nhẹ thôi ai dè... Hic hic .. May sống 3 mũi tại hiện trường không thuốc tê... Ta thật là vĩ đại... Không la 1 tiếng... Ha ha. Mình đau mà làm cả êkíp nhốn nháo... Thương ghê! Thương tật vĩnh viễn 1%... rồi sao mai đi quay?".

Liên hệ với Cát Tường, cô cho biết mình đang quay hình cho một gameshow ở Phan Thiết (Bình Thuận). Buổi quay suôn sẻ, nhưng gần kết thúc thì một đạo cụ rơi trúng mặt. "Vết thương ở chân lông mày, bị rách khiến máu chảy nhiều. Tôi được nhân viên của trung tâm y tế địa phương khâu 3 mũi tại phim trường" - Cát Tường chia sẻ.

Cát Tường cho biết sau khi bị thương, cô vẫn cố gắng hoàn thành chương trình. Cô cho hay: "Dù đau đớn nhưng tôi không thể ảnh hưởng đến tiến độ của ê-kíp. Tôi được sơ cứu, che chắn vết thương, rồi tiếp tục quay. Sau khi hoàn thành, nhân viên y tế mới khâu vết thương". 

Hiện cô đang nghỉ dưỡng, chờ theo dõi tình hình vết thương mới tính tới chuyện quay tiếp hay không.

Nhiều đồng nghiệp như: Ốc Thanh Vân, Trung Dũng... đã để lại bình luận hỏi thăm tình hình sức khoẻ của Cát Tường, và mong cô sớm lành vết thương.

Cát Tường bị thương khi đang quay hình, phải khâu đến 3 mũi ở chân mày.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00