Giải Trí

Vì COVID-19, Hà Anh Tuấn hoãn concert 'The Veston' tại Đà Lạt

CHÂU GIANG

Đăng lúc 13:10 | 08/12/2020

Theo thông tin mới nhất, concert 'The Veston' của Hà Anh Tuấn diễn ra 26-12 này sẽ được dời lại đến sau Tết Nguyên Đán để đảm bảo an toàn cho khán giả trước ảnh hưởng dịch.

Dựa vào diễn biến mới nhất những ngày qua của dịch COVID-19 cùng với công văn khuyến nghị của tỉnh Lâm Đồng, Hà Anh Tuấn và ê-kip quyết định concert The Veston sẽ không diễn ra vào ngày 26-12 tại sân trường Cao đẳng Đà Lạt. Thay vào đó, concert sẽ được dời lại sau dịp Tết Nguyên Đán 2021 và tổ chức 2 đêm 26 và 27-2-2021 ở cùng địa điểm. 

Thông báo khuyết nghị hoãn, hủy show của Lâm Đồng với các nghệ sĩ

Theo chia sẻ từ đại diện phía ca sĩ Hà Anh Tuấn cho biết, dù tình hình các ca lây nhiễm COVID-19 tại TP. Hồ Chí Minh đã có tín hiệu được kiểm soát tốt nhưng ở góc độ những người làm chương trình, luôn muốn đặt sự an toàn, sức khỏe của khán giả và cộng đồng lên vị trí cao nhất. 

Concert thứ 4 của Hà Anh Tuấn - The Veston sẽ được dời lại sau Tết Nguyên Đán

Bên cạnh đó, ê-kip không muốn khán giả của concert bị đặt vào tình huống bị động, có tâm lý lo âu khi đi thưởng thức và trải nghiệm âm nhạc. 

Cùng với động thái dời lịch concert, ê-kip The Veston cũng sẽ giải quyết lượng vé đã bán ra cho đêm 26-12 theo nhu cầu của khán giả. 

Thông tin chính thức về lịch diễn và cách thức đặt vé mới cho concert The Veston sẽ được thông tin đến khán giả vào ngày đầu năm mới của Tết Nguyên Đán. 


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí