Giải Trí

Vì antifan, Huỳnh Anh bỏ theo dõi Quang Hải trên mạng xã hội?

BẢO NGUYỄN

Đăng lúc 13:24 | 19/06/2020

Tối 18-6, Huỳnh Anh có mặt trên sân Hàng Đẫy theo dõi Quang Hải thi đấu trong trận Hà Nội thua SLNA 0-1. Tuy nhiên, trước đó vài ngày, mọi người bất ngờ vì Huỳnh Anh hủy theo dõi Quang Hải trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau.

Ảnh Huỳnh Anh đăng trên trang Facebook cá nhân.

Cặp đôi mới nổi của làng bóng đá Việt Nam là tiền vệ Nguyễn Quang Hải cùng bạn gái Huỳnh Anh mới đây đã gây sốc người hâm mộ, khi chính thức bỏ theo dõi nhau trên Instagram. Chưa hết, Huỳnh Anh còn xóa trạng thái hẹn hò trên trang Facebook cá nhân, cùng với đó là việc đổi avatar Instagram có mặt Quang Hải thành ảnh trắng xóa. 

Nửa ngày sau khi cặp đôi bỏ theo dõi nhau trên mạng xã hội, các fan cuối cùng cũng phần nào hiểu ra lý do. Cụ thể, Huỳnh Anh đã đăng tải một bức ảnh với vô số các bình luận ác ý đến từ antifan lên trang cá nhân, kèm theo dòng chữ: “Sau tất cả, mình chọn cho bản thân sự bình yên. Mọi thứ trở về nơi bắt đầu. Sống một cuộc sống hạnh phúc là được”. 

Thời gian qua Huỳnh Anh phải chịu đựng những ý kiến có phần khó nghe đến từ cộng đồng mạng, phần nhiều trong số đó được cho là từ fan của Nhật Lê - người yêu cũ Quang Hải. 

Từ khi công khai mối quan hệ với Huỳnh Anh, Quang Hải dần trở nên “sôi nổi” trên mạng xã hội, nhưng Hải “con” vẫn chưa ghi nổi 1 bàn thắng nào sau 5 vòng tại V-League, khiến người hâm mộ cho rằng Quang Hải đã quá chú tâm vào chuyện tình cảm mà ngó lơ chuyên môn.

Đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi khiến dân tình dậy sóng khi bỏ theo dõi nhau trên mạng xã hội. Hồi đầu tháng 6, Huỳnh Anh cũng đã từng hủy trạng thái hẹn hò và ngừng theo dõi Quang Hải trên Instagram, sau một bài đăng đầy ẩn ý, nhưng rất nhanh sau đó chuyện tình cảm của cặp đôi lại trở về như bình thường.BẢO NGUYỄN

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí