Giải Trí

Vẻ đẹp nữ sinh đỗ 3 trường đại học Mỹ thi Hoa hậu Việt Nam 2020

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 19:40 | 06/08/2020

Không những xinh đẹp, Phù Bảo Nghi còn thi đỗ 3 trường đại học ở Mỹ khiến cô lập tức trở thành cái tên đáng quan tâm nhất Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Bảo Nghi sở hữu nhan sắc thanh tú

Dù đang tạm hoãn các vòng thi của Hoa hậu Việt Nam 2020 vì COVID-19 nhưng ban tổ chức vẫn tiếp tục nhận các hồ sơ đăng ký và chia sẻ về những gương mặt tiềm năng.

Trong số đó, một trong những thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 đang nhận được sự chú ý đặc biệt từ công chúng là Bảo Nghi. Cô gây ấn tượng vì thành tích học tập quá "khủng". 

Bảo Nghi thi đỗ 3 trường đại học khá danh tiếng: Hult International Business School, Đại học bang New Hampshire và Đại học Massachusetts Boston. Ngay từ cấp III, cô tập trung đạt kết quả thật tốt các môn học ở trường, các kỳ thi như: SAT, TOEFL... 

Cô nàng chọn chuyên ngành makerting của Hult International Business School bởi vì đây là nơi giảng dạy uy tín về kinh doanh. Dự định của người đẹp này là sao khi hết dịch COVID-19, cô sẽ quay lại Mỹ để lấy bằng cử nhân và bằng thạc sĩ. Vì đang học online, Bảo Nghi tập tành kinh doanh thời trang may và thiết kế. 


Cô nàng sở hữu thân hình nóng bỏng

Bảo Nghi 19 tuổi, cao 1,7m, quê tại TPHCM. Gia đình cô có bốn anh chị em. Hiện ứng viên sáng giá này chưa chưa có người yêu. 

Nhan sắc và học lực của Bảo Nghi đang nhận được nhiều lời khen từ công chúng. Họ hi vọng sẽ thấy cô tiến xa hơn vào vòng trong tại Hoa hậu Việt Nam năm nay.


Nhan sắc đời thường của ứng viên sáng giá của Hoa hậu Việt Nam 2020


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí