Giải Trí

#VPOP

Vé đêm nhạc online 'My soul 1981' của Mỹ Tâm: Cung không đủ cầu

TUỆ NHI

Đăng lúc 07:45 | 05/01/2022

Cổng bán vé đêm nhạc trực tuyến 'My soul 1981' của Mỹ Tâm liên tục bị quá tải, tắc nghẽn vì lượng truy cập quá lớn. Êkíp tổ chức tiếc nuối thông báo không đủ vé...

Chuỗi đêm nhạc trực tuyến My soul 1981 của Mỹ Tâm gây chú ý sau khi công bố và cho đến khi chính thức mở bán vé đã nhận được sự ủng hộ vượt kỳ vọng của êkíp tổ chức. 

Mỹ Tâm dành sự chuẩn bị tâm huyết cho đêm nhạc trực tuyến My soul 1981.

Theo đó, sau 1 tuần mở bán vé với 3 hạng vé, giá từ 150.000 đến 1 triệu đồng, cùng quà tặng đặc biệt với đĩa CD, áo thun, sách ảnh online, giao lưu hậu trường với Mỹ Tâm,… lượng khán giả truy cập mua các loại vé đêm nhạc vẫn liên tục tăng, gây ra tình trạng nghẽn đường truyền, hệ thống truy cập bị quá tải. 

Ban tổ chức My soul 1981 cho biết: Mặc dù đội ngũ kỹ thuật liên tục khắc phục và nâng cấp đường truyền, nhưng vẫn không đủ phục vụ nhu cầu của người hâm mộ "họa mi tóc nâu". 

Ở ngày bán vé đầu tiên, đường link bán vé gặp sự cố sau vài phút mở bán vì lượng truy cập quá lớn. Fan hâm mộ cũng hốt hoảng vì không nhận được tin nhắn xác nhận đặt vé. Sau đó, hệ thống buộc phải ngưng bán để chuyển sang chế độ bảo trì trong 3 giờ đồng hồ để nâng cấp.

"Hoạ mi" tiếc nuối khi có nhiều khán giả yêu nhạc không thể thưởng thức đêm nhạc vì số lượng vé giới hạn.

Thậm chí, êkíp tổ chức My soul 1981 đã quyết định tăng số lượng vé thêm 3.000 nhưng lượng khán giả không được thưởng thức đêm nhạc vẫn còn rất lớn. "Chị đại" Mỹ Tâm tiếc nuối khi không thể mang giọng hát của mình tới tất cả người yêu nhạc vì hạ tầng phát trực tuyến khó đảm bảo được chất lượng phát sóng, âm thanh mượt mà cho cả show. 

Mục tiêu mà My soul 1981 và Mỹ Tâm muốn mang đến cho khán giả là những nhạc phẩm aucoustic, lofi-chill chất lượng nhất từ các nhạc sĩ đình đám của Vpop. Bên cạnh âm nhạc, "hoạ mi tóc nâu" cũng sẽ có những tâm tình ngẫu hứng với các nhạc sĩ đã đồng hành cùng con đường âm nhạc của mình. 

Nhạc sĩ Đức Trí là người đồng hành cùng Mỹ Tâm trong My soul 1981 đầu tiên vào ngày 7-1 sắp tới.

Đêm nhạc đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 7-1 với nhạc sĩ khách mời Đức Trí. Phần trang phục trong suốt 6 đêm nhạc My soul 1981 sẽ do nhà thiết kế Công Trí thiết kế riêng đặc biệt cho Mỹ Tâm. Sự kết hợp giữa những tên tuổi hàng đầu của VBiz chắc chắn sẽ mang lại những điều không thể quên cho người yêu nhạc.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20