Giải Trí

Vẻ đáng yêu của ‘soái ca nhí’ nhà diễn viên Chi Bảo

Hà My

Đăng lúc 12:55 | 23/06/2022

Bé Gia Khang – con trai Chi Bảo và Lý Thùy Chang - có đôi mắt to tròn, gương mặt bầu bĩnh đáng yêu và được nhận xét thừa hưởng nét đẹp từ cả bố lẫn mẹ.

Con trai của diễn viên Chi Bảo được bố mẹ gọi thân mật là Zorba, tên thật là Gia Khang. Cậu bé hiện được gần 6 tháng tuổi. 
Gia Khang có vẻ ngoài bụ bẫm, nước da trắng và sở hữu đôi mắt to tròn, gương mặt bầu bĩnh. Vẻ đáng yêu của quý tử nhà Chi Bảo và bà xã Lý Thùy Chang khiến nhiều khán giả mê mẩn, và gọi yêu là “soái ca nhí”.
Nhiều bạn bè, đồng nghiệp nhận xét Gia Khang giống hệt bố. Tuy nhiên, Lý Thùy Chang cho rằng con trai thừa hưởng nét đẹp của cả bố lẫn mẹ. 
Lý Thùy Chang nói mỗi ngày con trai lại biết thêm nhiều trò mới. Cậu bé thi thoảng ăn vạ để được bế bằng cách làm mặt nhăn nhó, giọng ê a như muốn khóc. Biểu cảm giả vờ khóc của con trai khiến cô nhiều lần phì cười. 
Cu cậu cool ngầu khi được bố mẹ cho đi tắm nắng.
Con trai trộm vía cứng cáp nên vợ chồng Chi Bảo thường đưa đi du lịch cùng để con khám phá thế giới bên ngoài và thêm dạn dĩ. Mỗi khi được đi chơi, bé Gia Khang thích thú ra mặt. 
Nhóc tỳ không quấy khóc mà rất thích hóng chuyện khi được gặp các cô, chú là bạn bè của bố mẹ.
Chi Bảo rất hạnh phúc khi có thêm con trai ở tuổi 49. Dù bận rộn với công việc nhưng anh luôn cố gắng sắp xếp để dành thời gian chơi và chăm sóc con phụ vợ. 
Lý Thùy Chang “tan chảy” khi ngắm nhìn ông xã âu yếm con. 

Sau sinh một tháng, Lý Thùy Chang đã trở lại công việc. Cô tiếp tục điều hành chuỗi thẩm mỹ viện và hỗ trợ chồng triển khai các dự án kinh doanh riêng. Cô đã giảm được 15kg và dần lấy lại vóc dáng như thời son rỗi. Người đẹp được khen nhan sắc “gái một con” ngày càng thăng hạng nhờ hôn nhân viên mãn.


Hà My

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí