Giải Trí

Vào top 3 phim ăn khách nhất 2020, Chị Mười Ba sẽ có phần 3

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 17:00 | 08/01/2021

Với hơn 1.260.000 vé được bán ra chỉ sau 2 tuần công chiếu, Chị Mười Ba chính thức nằm trong top 3 phim ăn khách nhất năm 2020.

Clip chia sẻ thành công của phim Chị Mười Ba

Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử là bộ phim hành động - hài được sản xuất bởi Thu Trang Entertainment và Galaxy MTE. Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng và có thực lực như: Thu Trang, Tiến Luận, Kiều Minh Tuấn, La Thành, Anh Tú,... 

Ra mắt ngay dịp lễ hội cuối năm, Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử đã có màn chào sân cực ấn tượng khi chỉ trong 3 ngày công chiếu đầu tiên đã có hơn 500.000 vé được bán ra, và sau 1 tuần phim chiếu đã có hơn 800.000 lượt khán giả đến rạp cùng Chị Mười Ba giải cứu Kẽm Gai. 

Cột mốc này chính thức đưa Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử vào top 10 phim ăn khách nhất thị trường Việt Nam 2020, cũng như nắm chắc ngôi vương phim hài - hành động Việt ăn khách nhất.

Nhưng dường như cơn bão mang tên Chị Mười Ba này vẫn chưa dừng lại ở đó, sau 9 ngày, phim đã cán mốc 1 triệu vé. Và sau 2 tuần khởi chiếu, thành tích phim đạt được là hơn 1.260.000 vé, chính thức lọt vào top 3 phim có doanh thu cao nhất năm 2020 tại thị trường Việt Nam.

Diễn viên - nhà sản xuất Thu Trang xúc động trước thông tin này: "Thu Trang rất vui và hạnh phúc khi Chị Mười Ba được mọi người đón nhận, với con số 1.260.000 khán giả quan tâm và xem phim. Đây là điều vượt ngoài dự kiến của ê-kip. Thu Trang biết ơn vì điều đó và xem đây là động lực cho những dự án sắp tới!"

Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử lọt top 3 phim ăn khách nhất 

Với hiệu ứng của bộ phim trong thời điểm hiện tại, rất có khả năng Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử sẽ sớm tham gia vào câu lạc bộ “trăm tỷ”. Điều này càng củng cố thêm về chất lượng của phim, cũng như khẳng định vị thế của Thu Trang tại địa hạt điện ảnh khi chỉ trong năm vừa qua đã có 4 phim đại thắng. 

Mở đầu với Đôi mắt âm dương có doanh số hơn 85 tỉ, bom tấn Tiệc trăng máu bứt phá với con số 175 tỉ, series phim Chuyện xóm tui  thắng giải Webdrama hay nhất năm tại Ngôi sao xanh và chốt hạ với Chị Mười Ba cũng đang trên đà trăm tỉ.

Chị Mười Ba rục rịch làm phần 3 sau khi đại thắng doanh thu phòng vé

Thừa thắng xông lên, đáp lại tình cảm của khán giả, Thu Trang và ê-kíp tiết lộ đã chính thức khởi động phần 3 của Chị Mười Ba. Chuyện gì sẽ xảy tới với chị đại và các anh em? Liệu một băng đảng mới và âm mưu lớn hơn có khuất phục được tình nghĩa anh em của Chị Mười Ba hay không?KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí