Giải Trí

Vắng Lương Thế Thành, Thúy Diễm 'dắt' con trai lên sàn diễn

TUỆ NHI

Đăng lúc 21:48 | 10/04/2022

Lần hiếm hoi quý tử nhà Thuý Diễm và Lương Thế Thành bước lên sàn diễn thời trang. Biểu cảm ngộ nghĩnh, hồn nhiên của bé Bảo Bảo hút hồn giới mộ điệu thời trang.

Chiều ngày 9/4, Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - Vietnam Junior Fashion Week đã chính thức mở màn với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong vai trò vedette như Xuân Lan và con gái - bé Thỏ, Thúy Diễm và con trai Bảo Bảo, Hương Giang và các học trò…

Là một sự kiện được tổ chức thường niên, Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - Vietnam Junior fashion week với chủ đề Maturing for tomorrow - Trưởng thành cho tương lai với thông điệp kêu gọi bảo vệ quyền trẻ em chính thức diễn ra từ chiều 9-4 tại TP. Hồ Chí Minh. 

Tham dự Tuần lễ thời trang trẻ em là nhiều tên tuổi nghệ sĩ Việt như Thuý Diễm, gia đình Khánh Đơn - Huỳnh Như, diễn viên Khánh My, Hoa hậu Hương Giang, Hà Kiều Anh, con nuôi của NTK Đỗ Mạnh Cường... trình diễn các thiết kế mới nhất trong năm. 

Thúy Diễm được con trai cưng dắt tay diễn thời trang

Trong đó, nổi bật nhất là sự xuất hiện của mẫu nhí Bảo Bảo - quý tử nhà vợ chồng Lương Thế Thành - Thuý Diễm. Con trai 4 tuổi đã thay mặt ba Lương Thế Thành để tháp tùng Thuý Diễm biểu diễn thời trang.

Trong thiết kế vest của Thỏ Nhím, Bảo Bảo xuất hiện như một quí ông đích thực dắt tay Thuý Diễm tự tin bước đi trên sàn diễn làm fan thời trang vỡ oà phấn khích. Nữ diễn viên Cát đỏ bất ngờ trước sự tự tin, đáng yêu của con trai cưng đã trao tặng một nụ hôn ngay trên sàn runway. 

Thuý Diễm hôn tặng con trai yêu ngay trên sàn diễn
Xuân Lan và bé Thỏ hoá công chúa lỗng lẫy trong thiết kế của Kim Chi. Công chúa nhà cựu siêu mẫu rất ra dáng thiếu nữ và chẳng khác nào đồng nghiệp của mẹ khi cùng sánh bước trên sàn runway.
Bé Nhím - con trai nuôi lớn nhất của Đỗ Mạnh Cường 
cùng công chúa Sóc và Linh Đan làm vedette cho bộ sưu tập New again.
Gia đình Khánh Đơn và Huỳnh Như đưa công chúa nhỏ lên sàn diễn
Cặp đôi cùng dàn mẫu nhí siêu đáng yêu trình diễn trang phục chủ đề Cầu vồng 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí