Giải Trí

Văn Hậu 'bón hành' cho Lee Nguyễn trên sân bóng ảo

BẢO NGUYỄN

Đăng lúc 14:30 | 06/04/2020

Văn Hậu cho thấy anh là một người chơi FIFA “không phải dạng vừa” khi hí hửng khoe chiến tích thắng 7-3 trước Lee Nguyễn lên Instagram. Trước đó, Văn Hậu cũng đã hạ Danny Van Bakel và Chidera Ejuke.

 Ảnh trái là Lee Nguyễn trong màu áo Inter Miami. Giữa là ảnh chụp màn hình phần "đối đáp" giữa Lee Nguyễn và Văn Hậu. Ảnh phải là khi Văn Hậu troll Quang Hải theo trào lưu "Hải, quay xe"

Trong khi giải VĐQG Hà Lan vẫn còn tạm nghỉ, Văn Hậu tạo ra vô vàn kiểu giải trí khi ở nhà, và mới đây nhất là rủ rê các cầu thủ khác “tỉ thí” trên sân bóng ảo.

Văn Hậu cho thấy anh là một người chơi FIFA “không phải dạng vừa” khi lần lượt đánh bại cựu trung vệ Danny Van Bakel và mới đây nhất là người đồng đội Chidera Ejuke với các tỉ số 4-0 và 5-1. 

Không dừng lại ở đó, "nạn nhân" tiếp theo của hậu vệ quê Thái Bình chính là bom tấn hụt của CLB TP.HCM mùa giải này, tiền vệ Lee Nguyễn. 

Sau trận đấu, Văn Hậu hí hửng khoe chiến tích thắng 7-3 trước bậc tiền bối lên Instagram, khi anh đã chọn cho mình màu áo đội tuyển Hà Lan, nơi mà anh đang thi đấu để đối đầu với đội tuyển Brazil của Lee Nguyễn.

Chàng tiền vệ của Inter Miami sau khi thấy bức ảnh của Văn Hậu liền đăng dòng trạng thái: “Haha, nhưng mà nhóc lại không đăng kết quả những trận khác”, ngụ ý rằng hậu vệ của đội tuyển Việt Nam chỉ có thể thắng đậm anh ở một trận duy nhất. 

Được biết, cả hai chàng cầu thủ mang dòng máu Việt này luôn có mối quan hệ tốt đẹp và Lee Nguyễn luôn tận tăm hỏi han cũng như động viên Văn Hậu kể từ ngày anh gia nhập SC Heereveen.


BẢO NGUYỄN

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí