Giải Trí

Vali của Vân Quang Long chuyển về Việt sau 49 ngày, có gì trong đó?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 18:30 | 20/02/2021

Ai nấy đều xúc động vì những hình ảnh vật dụng trong chiếc vali của Vân Quang Long khi được bạn bè mở ra trong lễ 49 ngày của anh.

Em gái kết nghĩa thân thiết là ca sĩ Kavie Trần đã mở chiếc vali mà đàn anh để lại

Ngày 28-12-2020, ca sĩ Vân Quang Long qua đời ở tuổi 41 vì đột quỵ tại Mỹ. Tro cốt của anh đã được đưa về quê nhà Đồng Tháp an táng.

Sau lễ cúng 49 ngày của Vân Quang Long, em gái kết nghĩa của anh là ca sĩ Kavie Trần đã mở chiếc vali mà đàn anh để lại. Chiếc vali đầy ắp quần áo, thuốc men, đồ chơi... anh mua gửi về cho gia đình khiến ai nấy xúc động.

Ca sĩ Kavie Trần cho biết: "Tôi đã gom hết tất cả quần áo mà anh Long mua cho hai đứa con lớn cùng con heo hồng mua cho con gái nhỏ bỏ chung vào cái vali anh Long để sẵn đồ đạc, thuốc thang mua về cho mẹ. Sau đó, tôi mang cả cái vali đó về để trong nhà tôi. 

Tôi có nói với ba mẹ anh Long rằng thuốc men thì tôi sẽ gửi về Việt Nam qua đường bưu điện cho hai bác dùng vì thuốc có hạn sử dụng, không để lâu được. Còn quần áo và quà cáp anh Long mua cho mọi người, tôi sẽ đợi khi nào hết dịch, có dịp về Việt Nam rồi mang cả vali về đưa tận tay các con anh ấy cũng như hai bác".

Đồ chơi cho con gái nhỏ
Quần áo cho mẹ và vợ
Nón và tất cho con trai và bố... tất cả đều được Vân Quang Long góp nhặt tiền để mua từng thứ một.

Những ngày cuối đời, Vân Quang Long luôn canh cánh nỗi lòng về gia đình và các con nhỏ. Anh luôn tâm niệm cố sức làm việc để lo lắng cho người thân trong nhà được sống sung túc và các con có tương lai tươi đẹp. 

Tiếc thay, ước nguyện đó đã không thành hiện thực. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí