Giải Trí

Uni5 tung MV 2 tỉ, thực hiện phần vũ đạo liên tục 16 tiếng trong 1 ngày quay MV

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 06:57 | 16/09/2020

MV 'Nói dối cả thế giới vì em' đánh dấu sự trở lại của Uni5 trên đường đua Vpop đã chính thức ra mắt vào tối 15-9.

Tối 15-9, Uni5 đã chính thức tung MV mang tên Nói dối cả thế giới vì em - một ca khúc rap hiphop do nhạc sĩ Đỗ Hiếu sáng tác. 

Nói dối cả thế giới vì em cho thấy một Uni5 hoàn toàn mới mẻ so với tất cả các sản phẩm trước đây của nhóm. Để khẳng định rõ nét hơn sự mới lạ, độc đáo và thay đổi này, phần MV đã được nhào nặn bởi đạo diễn nổi tiếng Vpop - Đinh Hà Uyên Thư. 

Vốn yêu thích Uni5 từ lâu và đã lâu rồi mới thực hiện một MV có phần dance mạnh, nên nữ đạo diễn còn tham gia cả việc lên ý tưởng vũ đạo với biên đạo Lê Vinh cùng 20 vũ công trong suốt 8 tháng để những bước nhảy của các chàng trai Uni5 được chuyên nghiệp, đẹp mắt nhất. 

Uni5 đã trở lại và lợi hại hơn xưa.

Không chỉ vậy, với mong muốn từng khoảnh khắc khi lên hình phải thật hoàn hảo, Uni5 cũng sẵn sàng “cân" mọi động tác khó nhất, thực hiện phần vũ đạo liên tục 16 tiếng trong 1 ngày quay MV. 

Ngoài ra, việc bắt tay cùng nhà thiết kế người Singapore - từng đảm nhận nhiều dự án cho các nhãn hàng lớn quốc tế cũng giúp Uni5 trở nên thu hút ngay từ những giây đầu tiên. 

Trang phục của nhà thiết kế Singapore giúp các chàng trai trông thời thượng hơn.

Để chuẩn bị cho màn comeback này, Uni5 cùng công ty quản lý đã lên ý tưởng và chuẩn bị suốt hơn 1 năm. Trong đó, quá trình hậu kỳ MV kéo dài nửa năm, với 6 bản màu và hiệu ứng khác nhau, mới có thể cho ra mắt khán giả một sản phẩm hoàn chỉnh nhất.

Theo tiết lộ từ công ty quản lý, MV Nói dối cả thế giới vì em có kinh phí đầu tư lên tới 2 tỉ đồng - con số lớn nhất từ trước đến nay khi ra mắt một sản phẩm âm nhạc của Uni5.

Trông Uni5 không khác gì một nhóm nhạc Hàn.

Kịch bản trong MV Nói dối cả thế giới vì em chỉ đơn giản là cả 5 chàng trai Cody, Toof, Lục Huy, Tùng Maru, K.O bị một người con gái (nữ ca sĩ Cara) trêu đùa tình cảm. 

Và để câu chuyện này không đi theo lối mòn drama thông thường, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư đã quyết định đánh mạnh vào phần vũ đạo, hình ảnh, giọng hát, biểu cảm từng thành viên để dồn sự tập trung của khán giả nhiều hơn. 

Uni5 chính thức tung MV đầu tư nhất trong sự nghiệp: Mãn nhãn từ hình ảnh đến vũ đạo, giai điệu bắt tai mới nghe đã “dính"Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí