Giải Trí

#Hỏi nhanh đáp gọn

Ưng Hoàng Phúc và vợ nói về 'con anh, con em, con chúng ta'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 19:36 | 15/04/2021

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương đã có những chia sẻ về mối quan hệ con riêng, con chung trong gia đình.

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương nói chuyện con chung con riêng - Video: BẢO QUỲNH

Tại sự kiện ra mắt phim Lật mặt: 48h vào tối 14-4, người mẫu Kim Cương thẳng thắn trả lời cùng Tuổi Trẻ Cười Online tất cả các câu hỏi về những thị phi liên quan đến gia đình mình trong thời gian qua.

* Chào Kim Cương, bí quyết gì giúp chị luôn trẻ đẹp sau ba lần sinh nở là gì?

- Có thể vì tôi cảm thấy viên mãn với cuộc sống của mình. Tôi có được một gia đình hạnh phúc.

Chắc chắn không có gì đẹp bằng đẹp từ trong ra. Tôi nghĩ tất cả mọi người nên có chế độ tập luyện bền vững, cơ thể khỏe mạnh tự nhiên sẽ toát ra được sự xinh đẹp của con người mình.

 Nhan sắc bà xã Ưng Hoàng Phúc - cựu người mẫu Kim Cương qua camera thường và không chỉnh sửa ảnh

* Nhiều người cho rằng chị có can thiệp thẩm mĩ nên trông lạ và đẹp hơn?

- Chắc tại tôi ốm hơn trước. Tôi mới bị bệnh xong nên nhìn hơi lạ vì mặt hóp. Tôi bị xuất huyết đường ruột, mấy hôm trước nhập viện nên ăn không được.

* Trên sóng truyền hình, chồng chị - ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cho biết, chị thương con riêng hơn. Chị có phản hồi gì không?

- Đúng vậy, từ xưa đến giờ tôi rất thương con riêng của mình vì tôi cảm thấy bé không được gần ba nên bao nhiêu sự bù đắp tôi đều muốn dành hết cho bé lớn. Anh Phúc cũng biết điều đó và luôn ủng hộ tôi.

 Kim Cường khẳng định, cô không can thiệp thẩm mĩ

* Bị chồng phàn nàn trên sóng truyền hình chuyện con riêng con chung, chị có ngại hay buồn không?

- Tôi không cảm thấy vấn đề gì vì đó chỉ là chia sẻ của anh thôi.

Khi mới quen, tôi nói với anh rằng tôi đặt con lên hàng đầu, nếu anh thương con, tôi mới đến với anh. Tôi không thể vì một tình yêu gì đó mà không nghĩ đến con. Ngay từ đầu anh Phúc cũng hiểu được điều đó.

* Khi có con gái, các ông chồng sẽ thương con hơn vợ. Chị có cảm nhận điều này rõ rệt không?

- Đúng vậy, anh ấy cưng bé kinh khủng. Giữa Quốc Minh và Minh Hà, anh Phúc rất cưng Minh Hà nhiều vì bé lúc nào cũng đeo ba.

* Chị có bị áp lực giữ gìn nhan sắc và sức khỏe sau khi sinh bé thứ ba không?

- Tôi không cảm thấy áp lực gì cả. Tôi rất thích tập gym và yoga, dù ít con hay đông con, công việc có bận thế nào tôi vẫn duy trì tập luyện thể dục.

* Chị có dự định sinh thêm em bé không?

- Tôi đã có ba bé, như vậy đã đủ rồi.

 Ưng Hoàng Phúc cũng khẳng định mình thương con con gái hơn hai con trai nhưng bỏ quên vợ sau khi có con gái thì không

Ngay sau khi nghe vợ chia sẻ, Ưng Hoàng Phúc cũng bày tỏ ý kiến về việc bản thân đã phàn nàn vợ thương con riêng hơn con chung trên sóng truyền hình: "Thật ra, nhiều khi tôi cũng thương bé lớn còn hơn hai bé sau".

Nói về chuyện cưng chiều con gái út hơn hai con trai, nam ca sĩ chia sẻ: "Nói chung cưng bé út là có nhưng quên vợ là không (cười). Tôi nghĩ thời gian hai vợ chồng chăm con nhiều quá nên cuốn vào công việc đó dẫn đến bà xã tôi nghĩ như vậy. Lúc nào tôi và vợ cũng bên cạnh nhau, làm sao thiếu nhau được (cười).

Chắc con gái đeo tôi, theo tôi liên tục nên có thời gian gần gũi, quấn nhau, thương nhau, nhiều thời gian bên nhau hơn. Chắc chắn cũng không thiên vị hai anh lắm đâu (cười).

Thường trong nhà tôi là người mềm mỏng, tôi cưng chiều các bé hơn, để mẹ dạy sẽ tốt hơn. Trách nhiệm của tôi giống người giữ kẽ vậy, giữ để các bé đừng bị này bị kia là được. Còn la rầy để... bà xã la sẽ tốt hơn. Tôi đóng vai hiền nhưng khi cần gì cứng rắn, các bé im re".


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí