Giải Trí

Ưng Hoàng Phúc chạm tay từng khán giả trong đêm mưa Đà Lạt

MẪN NHI

Đăng lúc 17:36 | 19/06/2022

Mới đây, Ưng Hoàng Phúc đã 'cháy' hết mình với khán giả trong đêm nhạc tại Lululola, Đà Lạt. Đây cũng là lần đầu tiên kết hợp của giọng ca 'Thà rằng như thế' và Nam Em.

Tháng 6 là khoảng thời gian Đà Lạt thường xuất hiện những cơn mưa thật dai, thật dài. Nhưng dường như thời tiết lại chiều lòng người, cơn mưa lớn đã tạnh ngay trước đêm nhạc của Ưng Hoàng Phúc dù trước đó mưa không ngớt từ sáng sớm. 

Ưng Hoàng Phúc cháy hết mình trong đêm nhạc ngoài trời vào tối 18-6 tại Đà Lạt

Điều kiện tự nhiên thuận lợi lại nhận được tấm chân tình của khán giả, Ưng Hoàng Phúc đã “cháy” hết mình những ca khúc đình đám một thời làm nên tên tuổi của anh như: Thà một lần đau, Người ta nói, Mỗi người một nơi, Xem như anh chẳng may, Baby I love you, Vì một người ra đi… vào tối 18-6.

Đúng với cá tính của Ưng Hoàng Phúc, dù ở thời tiết nào, anh vẫn giữ được tinh thần nhiệt huyết để mang đến những cảm xúc trọn vẹn cho người nghe qua từng tiết mục. Khán giả càng thích thú và xúc động hơn khi nam ca sĩ tiến đến hàng ghế khán giả và dành cho mỗi người từng cái “chạm” tay ấm áp.   

Ưng Hoàng Phúc chạm tay từng khán giả trong đêm nhạc
Có khán giả còn bế cả con nhỏ theo để thưởng thức đêm nhạc của Ưng Hoàng Phúc

Năm 2022 là năm nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc ra mắt hàng loạt dự án quan trọng gồm: Web drama Phúc Cọp, MV Trọn vẹn nghĩa tình (kết hợp rapper Wowy), liveshow Chạm - Khoảng trời thanh xuân cùng ấn phẩm sách Chạm

Khán giả nhiệt tình hát cùng Ưng Hoàng Phúc

Sự trở lại với hàng loạt dự án “hót hòn họt” cũng là cách để Ưng Hoàng Phúc đáp lại tấm chân tình của người hâm mộ luôn yêu thương, dõi theo anh trong chặng đường làm nghệ thuật.


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí