Giải Trí

Tyson Fury tung video 'ngoại phạm' khi bị Wilder tố 'gài hàng' trong găng

THIÊN HẠ

Đăng lúc 13:25 | 08/07/2020

Hết vịn cớ "chùng chân mỏi gối" vì mang trang phục trước trận quá nặng, giờ đây Wilder giải thích cho thất bại trước Tyson Fury là vì võ sĩ người Anh có 'gài hàng' trong găng tay. Đáp lại, Fury tung clip quá trình quấn găng trước trận. Vậy là hai năm rõ mười!

Trên trang cá nhân, nhà vô địch hạng nặng Tyson Fury vừa đăng video "quật" lại cáo buộc gian lận khi thi đấu từ phía đội của Deontay Wilder, cho rằng anh giấu "hung khí" trong găng.

Trong video là cảnh Tyson Fury đang quấn băng tay trước sự chứng kiến của rất nhiều người, trong đó có cả HLV của Wilder là Jay Deans. 

Cuối video, Fury nhắn nhủ Wilder: "Tôi đăng video này cho Wilder và đội anh ta bớt nói nhảm. Tôi đã đọc báo về việc tôi giấu "hàng" trong găng. Tôi mà làm vậy không lẽ Jay Deans và Ủy ban Thể thao không thấy? Những người nói tôi chơi xấu thì quả thật là do ghét tôi rồi. Lần sau mà đấu Wilder, tôi sẽ đập anh ta ra bã, cho anh ta giải nghệ với 2 trận thua liên tiếp"...

Trước đó, Marsellos - em trai của Wilder cho rằng anh mình bị đấm bằng vật lạ khiến phần đầu xuất hiện vết lõm. Marsellos nói: "Bác sĩ phát hiện đầu anh tôi có một vết lõm trong trận đấu gần nhất. Không có bất kỳ chiếc găng nào trên đời có thể gây ra vết thương kỳ dị như vậy đâu".

Trong trận đấu gần nhất, Fury đã hạ knock out kỹ thuật Wilder và ẵm chiếc đai WBC hạng nặng. Lỗi khi chọn trang phục là nguyên nhân lớn dẫn đến thất bại của Wilder. 

Xem thêm: Võ sĩ mang khẩu trang 1,8 tỉ đồng tái đấu Tyson Fury để phục thù

Xem thêm: Võ sĩ mang "khẩu trang" 1,8 tỉ thua vì "chùng chân mỏi gối"


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí