Giải Trí

Tyson Fury chơi ngông cosplay thành 'Batman' chạy bộ… 21km

GIĂNG GIĂNG

Đăng lúc 20:03 | 20/03/2020

Mặc cho giải chạy bán marathon Wilmslow (Anh) phải hoãn vì dịch COVID-19, Tyson Fury vẫn tự hoàn thành cự ly trong khi cosplay thành "Batman". Hành động "chơi ngông" này đã gặp nhiều chỉ trích.

Fury chuẩn bị chạy bộ trong trang phục người dơi - Ảnh: Twitter 
Fury chạy bộ trong trang phục người dơi - Ảnh: Twitter 

Trên twitter cá nhân, Fury đăng tải bức ảnh cùng 3 người bạn trong trang phục "Batman", "Superman" hoàn thành cuộc thi chạy bộ và ngay lập tức nhận nhiều ý kiến trái chiều. Có người khen Fury đúng chất anh hùng, chả ngán gì dịch bệnh, có người ném đá Fury “chơi ngông lấy tiếng” khi hiểm họa sờ sờ trước mắt.

Không chỉ vậy, trong khi chính phủ Anh vừa mới khuyến cáo tránh tụ tập nơi đông nơi,kể cả bar pub thì hôm sau Fury đăng ảnh đi uống rượu trên trang cá nhân. Fury cùng người anh trai đã đến một quán pub địa phương “chén chú chén anh” nhân ngày thánh Patrick. 

Đã không làm như khuyến cáo, Fury còn "hãnh diện" đăng ảnh lên mạng xã hội 

Dường như châm ngôn sống của Fury là: Chơi ngông ngoài đời, Mạnh bạo khi lên sàn và “chất ngất” khi lên… hình. Không phải lần đầu mà Fury chịu chơi diện những quần áo kỳ quặc khi ra đường hay tham dự sự kiện. Tại buổi họp báo trước trận so găng với Schwarz, Fury thuê người thiết kế hẳn bộ quần áo với 1.910 miếng nhãn hiệu xì gà.

Còn trong trận thắng Wilder khi tranh đai vô địch vừa qua, Fury cũng "chơi sốc" bằng việc liếm máu đối thủ.


GIĂNG GIĂNG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí