Giải Trí

#Phim truyền hình

Tuyển tập câu ngôn tình 'ngọt lịm' Cao Minh Đạt dành cho Mỹ Duyên

MẪN NHI

Đăng lúc 11:50 | 08/06/2022

Mối quan hệ tay ba giữa Cao Minh Đạt, NSƯT Mỹ Duyên, NSƯT Tuyết Thu chính là khởi nguồn sóng gió của 'Nơi ngọn gió dừng chân'.

Nơi ngọn gió dừng chân là bộ phim tâm lý xã hội hiện đại do M&T Pictures phối hợp cùng Đài truyền hình Vĩnh Long thực hiện. Ân oán xuyên suốt bộ phim khởi nguồn từ mối tình tay ba ngang trái giữa ông Hoàng Nam (Cao Minh Đạt) – bà Thu Cúc (NSƯT Mỹ Duyên) – bà Lệ Bình (NSƯT Tuyết Thu).

Trailer phim Nơi ngọn gió dừng chân

Hơn 25 năm trước, Hoàng Nam là một chàng công tử nhà giàu si tình. Anh đem lòng yêu Thu Cúc – một ca sĩ phòng trà nổi tiếng. Khi hai người đang mặn nồng, chìm đắm trong tình yêu thì công ty gia đình Hoàng Nam bất ngờ gặp chuyện. Lúc này để cứu lấy công ty, bà Minh (NSND Kim Xuân), mẹ ruột Hoàng Nam, đã chọn cho con trai một vị hôn thê khác. Đó chính là Lệ Bình – tiểu thư của một gia đình giàu có.

NSND Kim Xuân trong vai bà Minh.

Bằng sự thông minh, xinh đẹp và hiểu biết, Lệ Bình từ từ lấy được lòng tin và thiện cảm của Hoàng Nam. Nàng tiểu thư cũng không ngại dùng những mưu mô, thủ đoạn để khiến tình cảm giữa Hoàng Nam và Thu Cúc rạn nứt vì hiểu lầm. Cứ thế mối tình tay ba giữa họ dây dưa không dứt. Vì chữ hiếu, Hoàng Nam không thể rời xa Lệ Bình, và vì chữ tình anh cũng không thể bỏ rơi Thu Cúc.

Dù chịu nhiều đau đớn tủi hờn, từ người đến trước biến thành kẻ thứ 3 đáng hận, nhưng Thu Cúc vẫn không thể buông bỏ mối tình với Hoàng Nam. Có lẽ bởi cô quá tin vào những lời có cánh của người đàn ông đó, tin vào viễn cảnh hạnh phúc anh từng vẽ ra. 

Cao Minh Đạt và Mỹ Duyên trong Nơi ngọn gió dừng chân

Những câu ngôn tình “ngọt lịm” khiến Thu Cúc (NSƯT Mỹ Duyên) “đổ gục” của Hoàng Nam (Cao Minh Đạt):

Trước giờ cuộc đời anh vốn là cơn gió vô định, vì có em ở đây mà anh mới chịu dừng chân. Anh chỉ mong em cột chặt anh lại.

Anh thấy mình may mắn vì là người chiến thắng trong cuộc đua chinh phục trái tim em. Anh thề em là người con gái anh yêu suốt đời.

Vậy mà anh tưởng ông Trời tạo ra em để cho một mình anh chứ!

Anh chỉ mong mỗi buổi sớm mai tỉnh dậy người đầu tiên anh thấy sẽ là em, rồi sẽ cùng em ăn sáng, cùng nhau uống cafe. Buổi tối sẽ về cùng ăn cơm tối với em, rồi xem tivi chương trình mà cả hai chúng ta cùng yêu thích.

Anh sẽ mãi ngọt ngào như vậy, vì em là cô gái anh yêu suốt đời.

Em có biết là em giỏi lắm không? Có thể khiến cho 1 cơn gió như anh chịu dừng chân. Từ ngày quen em, anh không quen ai được nữa.

Với người anh yêu thì lúc nào anh cũng rảnh hết!
”.

Cao Minh Đạt và NSƯT Tuyết Thu.

Nơi ngọn gió dừng chân là một bản tình ca nhiều nốt ai oán của những người thuộc tầng lớp thượng lưu, ở đó luôn tồn tại những cơn bão lòng mà người trong cuộc không thể vượt qua nổi. Những ân oán đó tưởng chừng đã chấm dứt, nhưng nó lại khiến những người trong cuộc của 20 năm sau bị tổn thương. Nếu biết trước đến với nhau khiến nhiều người khổ đau, thì liệu chúng ta có thể dừng lại ở trong quá khứ, hay như cơn gió chẳng chịu dừng chân?

Chắc chắn lựa chọn nào cũng mang trong mình sự trả giá, hạnh phúc hay khổ đau phụ thuộc vào suy nghĩ mỗi người. Nhưng nếu một lần lắng nghe trái tim, chúng ta sẽ biết bản thân đã “dừng chân” đúng chỗ hay chưa?

Các diễn viên trong Nơi ngọn gió dừng chân

Mở đầu Nơi ngọn gió dừng chân là chuyện tình tay ba ngang trái giữa Hoàng Nam – Thu Cúc – Lệ Bình của hơn 25 năm trước và ân oán ấy vẫn chưa dứt cho đến hiện tại. 

Hoàng Thiên (Anh Tài) – con trai của Hoàng Nam và Lệ Bình, vì muốn chống đối lại cha mà bỏ bê chuyện làm ăn của công ty, sa đà vào những cuộc chơi. Anh đụng độ với Hải Yến (Trương Mỹ Nhân) – một nữ phóng viên trẻ, con gái cưng của đối thủ không đội trời chung với cha mình.

Trương Mỹ Nhân vai nữ phóng viên Hải Yến.

Sau cuộc đụng độ đó, Hoàng Thiên dần nảy sinh tình cảm và theo đuổi Hải Yến. Điều này khiến mối quan hệ giữa Hải Yến và người yêu cô - Đăng Khôi (Thanh Duy) rạn nứt. Cùng lúc đó, Hoàng Thiên cũng phát hiện ra Đăng Khôi không yêu Hải Yến mà chỉ đang lợi dụng cô để trả thù cho cha mẹ mình. 

Đăng Khôi ngoại tình với Ánh Tuyết (Ngô Phương Anh) - em gái cùng cha khác mẹ với Hoàng Thiên, cũng là con riêng của ông Hoàng Nam và bà Thu Cúc. 

Ngô Phương Anh vai Ánh Tuyết.

Liệu Hoàng Thiên có chinh phục được Hải Yến và giúp cô nhìn thấu bộ mặt của Đăng Khôi và Ánh Tuyết? Những ân oán của hơn 25 năm trước có được hóa giải? Câu trả lời sẽ được hé lộ trong 47 tập phim Nơi ngọn gió dừng chân phát sóng 20h thứ hai đến thứ bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 11-6 trên kênh THVL1.


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí