Giải Trí

Tưởng nhớ Chí Tài trên hàng loạt bảng quảng cáo ngoài trời cỡ lớn tại TP.HCM

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:40 | 10/12/2020

Tối 9-12, các nhà sản xuất và đơn vị khai thác dịch vụ quảng cáo từng làm việc với danh hài Chí Tài đã tưởng nhớ ông bằng cách treo ảnh ông ở các biển quảng cáo lớn trên đường phố Sài Gòn.

Danh hài Chí Tài đã "dừng cuộc vui" ở tuổi 62

Chiều 9-12, danh hài Chí Tài đột ngột qua đời, để lại nhiều tiếc nuối cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Nhiều đồng nghiệp thân thiết sau khi biết tin đã không giấu được sự bàng hoàng, nhanh chóng có mặt tại nhà tang lễ để nhìn mặt danh hài lần cuối. 

Bên cạnh sự tiếc thương của bạn bè, đồng nghiệp, các nhà sản xuất cùng đơn vị khai thác dịch vụ quảng cáo đã bày tỏ tình cảm cũng như chia buồn với sự ra đi của anh bằng cách treo ảnh tưởng nhớ danh hài Chí Tài trên các biển quảng cáo cỡ lớn ngoài trời tại khu vực ngã tư Hàng Xanh (quận Bình Thạnh, TP.HCM). Hình ảnh danh hài Chí Tài với nụ cười lạc quan cùng dòng chữ "Xin cảm ơn danh hài Chí Tài vì những tiếng cười cho đời" khiến người đi đường xót xa. 

Hình ảnh danh hài Chí Tài xuất hiện trên biển quảng cáo với dòng chữ tri ân

Không còn là những chiến dịch quảng cáo nhãn hàng hay PR sản phẩm, hình ảnh người nghệ sĩ quá cố được tôn vinh ngay giữa phố phường Sài Gòn. Tình cảm này còn hơn cả những danh hiệu, giải thưởng, huy chương hay bằng khen dành tặng cho những năm tháng nỗ lực của NS Chí Tài trên hành trình mang lại tiếng cười cho công chúng. KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí