Giải Trí

Tuổi 41, Chương Tử Di ‘cưa sừng' thành thiếu nữ

THÚY MINH

Đăng lúc 08:30 | 11/01/2021

Mặc dù đã 41 tuổi nhưng Chương Tử Di đóng vai thiếu nữ 15 tuổi trong bộ phim truyền hình đầu tiên trong nghiệp diễn của mình khiến cư dân mạng bàn tán ồn ào.

Bộ phim truyền hình đầu tiên trong gần 20 năm tham gia nghệ thuật - Đế vương nghiệp (Thượng Dương Phú) của Chương Tử Di đóng chính đã lên sóng 6 tập đầu tiên trên Youku vào ngày 9-1 . 

Trong những tập đầu, nữ chính Chương Tử Di diễn vai Vương Uyên, bắt đầu xuất hiện năm 15 tuổi. 

Chương Tử Di vào vai thiếu nữ 15 tuổi

Việc đã 41 tuổi nhưng vẫn đóng vai thiếu nữ 15 tuổi của Chương Tử Di  khiến cư dân mạng bàn tán ồn ào. 

Mặc dù tạo hình thiếu nữ 15 tuổi của Chương Tử Di bàn tán sôi nổi vì cho rằng nữ diễn viên đã lớn tuổi. Tuy nhiên, với diễn xuất thể hiện được phong thái trẻ trung, tinh nghịch, đáng yêu của nhân vật mà mình đóng giai đoạn thời thiếu nữ của Chương Tử Di đã nhận được nhiều lời khen ngợi rần rần.

Chương Tử Di lên tiếng về việc đoàn phim rầm rộ quảng bá tạo hình 15 tuổi của mình

Trước việc tạo hình 15 tuổi của Chương Tử Di trong Đế vương nghiệp gây xôn xao cộng đồng mạng thì ngay sau đó, Chương Tử Di đã có bài viết trên Weibo đáp lại: “Thượng Dương Phú và các bên phát sóng xin đừng marketing “cảm giác thiếu nữ” cho tôi nữa, nó không phải là không tốt, nhưng đừng áp lên đầu tôi! Lúc diễn Vương Uyên tôi 37 tuổi, tháng sau tôi đã 42 tuổi rồi, hai con số này với “thiếu nữ” không liên quan! 

Lúc nhận được kịch bản kia, trong một khoảnh khắc tôi liền muốn cùng A Vũ trưởng thành, khán giả cần một hoàn cảnh đơn thuần để tìm hiểu về “nàng”. Tôi giữ gìn khuôn phép mà đi nhào nặn nhân vật, các kiểu tuyên truyền khác tôi không cần!”

Đế vương nghiệp (Thượng Dương Phú) chuyển thể từ bộ tiểu thuyết ngôn tình nổi danh của Nùng tình thiên hậu Mị Ngữ Giả, gồm 80 tập và là một dự án cổ trang lớn đánh dấu lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh nhỏ của nữ minh tinh Chương Tử Di. 

Vai diễn của Chương Tử Di trong Đế vương nghiệp

Hoàng quyền mục nát, quý tộc xa hoa lãng phí, không màng đến sống chết của bách tính. Quận chúa Vương Huyên cùng mối tình đầu Tam hoàng tử Tử Đàm thanh mai trúc mã, vì lời tiên đoán "được nàng được thiên hạ" mà cuốn vào cuộc tranh đấu của triều đình, trở thành con cờ của phụ thân, gả cho Dự Chương vương Tiêu Kỳ xuất thân hàn môn.

Đế vương nghiệp (Thượng Dương Phú) xoay quanh hai nhân vật chính quận chúa Vương Huyên (Chương Tử Di) và Dự Chương Vương Tiêu Kỳ (Châu Nhất Vi) kết hôn vì lợi ích, dần dần nảy sinh tình yêu, nắm tay nhau cùng định thiên hạ. 

Bên cạnh Chương Tử Di, phim có sự tham gia của “Ảnh hậu" Huệ Ánh Hồng, Dương Hựu Ninh, Viên Hoằng, Châu Nhất Vi, Vu Hoà Vĩ,...


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí