Giải Trí

Từng tuyên bố cạch mặt, Đàm Vĩnh Hưng ra sao khi gặp lại Thanh Lam?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 17:13 | 28/12/2020

Gặp lại ca sĩ Thanh Lam, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vẫn vui vẻ chụp chung khung ảnh. Trông họ 'như chưa hề có cuộc chia ly'.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ ca sĩ Thanh Lam sau những xích mích về phát ngôn

Đàm Vĩnh Hưng và Thanh Lam từng có mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết. "Ông hoàng nhạc Việt" từng coi đàn chị là người truyền cảm hứng cho mình trong âm nhạc. Tuy nhiên, vào năm 2013, khi Hà Hồ và Đàm Vĩnh Hưng được mời ghế giám khảo của Giọng hát Việt mùa đầu tiên, Thanh Lam đã có bài trả lời phỏng vấn với lời lẽ đụng chạm đến tự ái của đàn em rằng: "Khi tôi xem chương trình này, tôi cũng ngạc nhiên và không thể tưởng tượng ra hai ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà sẽ dạy bằng cái gì? Có bột mới gột nên hồ. Phải có trình độ mới dạy được".

Câu chuyện chưa dừng lại ở đó khi nữ diva tiếp tục có phát ngôn gây tranh cãi: "Nhiều người chẳng học hành gì mà vẫn nổi tiếng nhờ truyền thông". Không còn im lặng, Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn đáp trả Thanh Lam: "Tôi cũng không biết chị Lam đang muốn gì khi đưa ra ý kiến về sự nổi tiếng của các ca sĩ miền Nam như vậy. Nhận xét như thế không nên có từ một người 'bề trên' như chị Lam". Mối quan hệ của cả hai ca sĩ đình đám từ đó rạng nứt.

Cả hai liên tục tạo dáng thân thiết trong khung ảnh

Bẵng đi một thời gian không nhắc đến nhau, vào tối 27-12, Thanh Lam và Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ hội ngộ cùng nhau. Doanh nhân Phượng Chanel - vợ diễn viên Quách Ngọc Ngoan - đã chia sẻ hình ảnh gặp gỡ những người thân thiết trong showbiz  tại một bữa tiệc của riêng cô. 

Đáng chú ý, người xuất hiện trong khung hình là Thanh Lam và Đàm Vĩnh Hưng. Không giống với tưởng tượng của nhiều người, cả hai vui vẻ và liên tục tạo dáng chụp ảnh bên nhau như chưa từng xảy ra xích mích. Điều này khiến fan của họ mừng thầm vì "tình đồng nghiệp" của họ vẫn giữ được sau những tranh cãi về phát ngôn. 

Sau những tranh cãi, có vẻ Đàm Vĩnh Hưng (trái) và Thanh Lam (phải) đã bỏ qua xích mích nhờ sự giảng hòa của những người bạn, trong đó có Phượng Chanel (giữa)KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí