Giải Trí

Tùng Dương, Dương Hoàng Yến khuấy động sân khấu chung khảo phía Bắc

DỪA LỬA

Đăng lúc 17:40 | 16/06/2022

Đêm chung khảo khu vực phía Bắc Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 vừa diễn ra tại Hà Nội và tìm được thêm 30 ‘đóa hoa nắng mai’ cho cuộc thi.

Đêm chung khảo khu vực phía Bắc Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022  vừa diễn ra tại Hà Nội.

Thạc sĩ - nhà thiết kế Lê Sĩ Hoàng, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê, doanh nhân - tác giả Nguyễn Phi Vân… đã ngồi ghế nóng giám khảo và tím thêm được 30 "đóa hoa nắng mai" cho vòng chung kết sắp tới.

Tùng Dương và H'Hen Niê catwalk trên sân khấu đêm chung khảo phía Bắc - Ảnh: BTC

Tại chung khảo phía Bắc, Tùng Dương mở màn chương trình với ca khúc Chiếc khăn Piêu. Điều đặc biệt, hoa hậu H’Hen Nie “tay trong tay” cùng Tùng Dương đi catwalk phụ họa cho tiết mục gây ấn tượng. 

Còn ca sĩ Dương Hoàng Yến thì mang không khí trẻ trung qua hai bản hit của Vũ Cát Tường là Loving you .

Đông Hùng hát Hà Nội 12 mùa hoa, Niềm vui của em, Em trong mắt tôi mang đến một không gian nồng nàn, trữ tình về Hà Nội và vùng núi phía Bắc.

Điểm nhấn của chương trình là sự kết hợp độc đáo của Tùng Dương và Dương Hoàng Yến trong ca khúc Tình ca Tây Bắc.

Tùng Dương kết hợp cùng Dương Hoàng Yến

Xen kẽ giữa các tiết mục văn nghệ là phần trình diễn ấn tượng của 30 thí sinh lọt vào chung khảo khu vực phía Bắc trong trang phục áo dài của thương hiệu La Sen Vũ thuộc nhà thiết kế Vũ Lan Anh - thành viên giám khảo khách mời vòng Sơ khảo khu vực phía Bắc.

Doanh nhân Nguyễn Phi Vân - thành viên ban giám khảo - chia sẻ: “Cách mạng 4.0 xoá bỏ mọi ranh giới các quốc gia với nhau, nếu bạn muốn rất là quốc tế, thì phải rất là bản địa, muốn là công dân toàn cầu phải là chính mình, phải mang trên người dòng máu, trái tim và văn hoá của dân tộc Việt Nam.

Nếu chúng ta muốn cho bạn bè thế giới trân trọng mình thì chúng ta phải là đoá hoa nắng mai của từng dân tộc trong 54 dân tộc anh em Việt Nam. Mang sắc màu, trái tim và dòng máu Việt Nam của mình để cống hiến cho sự phát triển của cả thế giới…”.

Top 30 thí sinh khu vực phía Bắc

Hoa hậu H’Hen Nie - đại sứ cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 - nhắn nhủ các thí sinh: “Mỗi phần trình diễn là khoảnh khắc đến gần với khán giả nhất, bước đi thật tự tin, thật rạng rỡ, toả sáng. Hãy mang trong mình tâm thế rằng mình đang chinh chiến tại một cuộc thi lớn, nhưng đừng mất đi bản chất của mình. 

Sự chân thật chân thành, giá trị bản sắc, tình yêu với nhan sắc của mình sẽ làm các bạn thật sự tự tin và toả sáng. Bạn muốn đi xa phải nghĩ về chính mình trước, tự tin về chính mình”.

H'Hen Niê và Trương Ngọc Ánh

Bà Trương Ngọc Ánh - đại diện Ban tổ chức - nhận xét: “Hai đêm Chung khảo hai miền Nam - Bắc đã kết thúc thành công tốt đẹp. Những tình cảm, sự yêu mến của khán giả là động lực lớn lao để chúng tôi tiếp tục trong những chặng đường tiếp theo của cuộc thi nhằm tìm ra gương mặt xứng đáng nhất, trở thành sứ giả văn hóa giới thiệu những nét đẹp của các dân tộc Việt Nam, những hình ảnh đẹp của đất nước con người Việt Nam với bạn bè khắp 5 châu".

Nhà thiết kế Sĩ Hoàng - Giám khảo 

Sau vòng chung khảo, các thí sinh đồng hành cùng cuộc thi đến với các điểm đến hấp dẫn, trong đó có thành phố biển - du lịch - sức khỏe NovaWorld Phan Thiết, khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City...  

Tập đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế sẽ chính thức phát vào lúc 20h thứ 4 hằng tuần trên các nền tảng VieON; Youtube và Facebook fanpage chính thức của chương trình, từ ngày 22-6.

Đêm chung kết dự kiến được tổ chức ngày 16-7, tại White Palace Phạm Văn Đồng (TP.HCM).


DỪA LỬA

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27