Giải Trí

Từng bị dính tin đồn bán dâm giá 12.000 USD, mẫu Tây Andrea: 'Có rất nhiều lời mời chào kể cả khi em đang nổi hay chìm'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:45 | 15/07/2020

Andrea đã trải lòng về những điều mắt thấy tai nghe và cả chuyện của bản thân khi còn làm người mẫu.

Andrea trải lòng về tin đòn bán dâm với giá 12.000 USD cách đây vài năm.

Andrea Aybar từng là người quen tên của làng giải trí Việt. Chân dài Tây Ban Nha này sinh năm 1995. Năm 15 tuổi, Andrea chính thức bước chân vào làng mẫu Việt và nhanh chóng trở thành một cơn gió lạ vì vẻ ngoài đậm chất Tây, cùng thân hình phổng phao. 

Nhan sắc cùng danh tiếng đến sớm, nhiều người còn dự đoán rằng con đường thành công của Andrea sẽ thênh thang. Thế nhưng, cô nàng liên tục vướng scandal tình ái ồn ào, dùng chất kích thích, bị tố bán dâm cho người đàn ông 65 tuổi với giá 12.000 đôla Mỹ... 

Sau 5 năm im ắng, mới đây, Andrea đã trở lại với những dự án mới và chia sẻ về khoảng thời gian gặp áp lực căng thẳng vì tin đồn nghiện ngập và bán dâm. Cô trải lòng: "Có giai đoạn em co mình lại, sợ tất cả mọi người. Có những người họ cũng có ý tốt đề nghị giúp đỡ mình, nhưng em cũng e sợ. Có giai đoạn em phải dùng thuốc ngủ, rồi chơi bời, thác loạn. Giờ nghĩ lại cũng rất tiếc cho những cơ hội để vụt đi mất".

Mẫu Tây cho biết: Chuyện bán dâm trong nghề là có thật, ai cũng biết.

Khi được hỏi về thông tin một số người đẹp bị bắt vì bán dâm trong đường dây của người mẫu Lục Triều Vỹ, Andrea chia sẻ: "Tôi đã biết việc này từ lâu. Là người trong nghề, tôi thấy không bất ngờ mấy". 

Nói về việc sẽ làm thế nào nếu bây giờ bị gạ gẫm đi vào con đường "buôn hương bán phấn", Andrea chia sẻ: "Có rất nhiều lời mời chào kể cả khi tôi đang "nổi" hay "chìm". Nếu mà tôi muốn đi theo con đường đó thì không phải chờ đợi đến bây giờ, chẳng việc gì phải nhịn đói hay nhạt nhòa suốt 2 - 3 năm nay".


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí