Giải Trí

Tuấn Trần chuyển tiền ủng hộ nhầm vào tài khoản cá nhân Trấn Thành

Hà My

Đăng lúc 16:14 | 10/09/2021

Tuấn Trần thừa nhận ban đầu chuyển khoản nhầm, nhưng sau đó Trấn Thành đã chuyển lại sang tài khoản kêu gọi ủng hộ nên không có gì khuất tất.

Những ngày qua, Trấn Thành bị nhiều khán giả săm soi khi vướng vào ồn ào kêu gọi từ thiện. Dù đã công khai 1.000 trang sao kê, nam MC vẫn bị nghi ngờ khuất tất. Có ý kiến cho rằng ông xã Hari Won kêu gọi từ thiện bằng hai số tài khoản ngân hàng khác nhau.

Sáng 10-9, một thành viên trên diễn đàn bàn về chuyện showbiz tiếp tục chỉ ra chuyện vô lý khi lục lại post cũ của Tuấn Trần và phát hiện ra anh đã chuyển khoản ủng hộ vào tài khoản cá nhân của Trấn Thành. 

Trong khi trước đó nam MC lại kêu gọi đóng góp vào một tài khoản khác. Người này viết với giọng mỉa mai: "Tuấn Trần kêu gọi ủng hộ vào tài khoản MC Trấn Thành. Anh ấy chuyển 50 triệu hỗ trợ, tuy nhiên nếu nhìn kỹ sẽ thấy anh ta chuyển vào tài khoản ngân hàng khác, chắc là ủng hộ cho anh Thành mua nước hoa, chứ hổng phải cho bà con đâu nhỉ".

Tuấn Trần và Trấn Thành có mối quan hệ thân thiết với nhau. 

Trưa nay, Tuấn Trần đã lên tiếng giải đáp về thắc mắc trên. Nam diễn viên thừa nhận ban đầu chuyển khoản nhầm 50 triệu đồng vào tài khoản cá nhân của Trấn Thành. Nguyên nhân do trong app ngân hàng đã lưu sẵn tên người nhận, anh sơ suất khi không để ý tên và số tài khoản ngân hàng. 

Sau khi chuyển khoản xong Tuấn Trần mới phát hiện ra nên đã gọi điện cho đàn anh để thông báo. Trấn Thành sau đó đã chuyển hơn 700 triệu đồng từ tài khoản cá nhân sang tài khoản kêu gọi từ thiện, trong đó có 50 triệu của đàn em. Tuấn Trần cũng khẳng định anh vẫn kêu gọi khán giả quyên góp vào tài khoản từ thiện của Trấn Thành nên không có gì khuất tất.


Hà My

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí