Giải Trí

Tuấn Hưng: 'Tôi chấp nhận lùi lại sự nghiệp để ghi dấu ấn gia đình'

Hà My

Đăng lúc 10:32 | 07/05/2022

Tuấn Hưng hạn chế hoạt động ca hát để dành thời gian chăm sóc vợ con và cảm thấy hạnh phúc với lựa chọn này.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, ca sĩ Tuấn Hưng cho biết anh thường thức dậy từ sáng sớm để lo bữa sáng cho các con. Sau đó lái ôtô đưa bọn trẻ tới trường. Trên xe, ông bố ba con sẽ cố gắng để các con được trò chuyện, đùa giỡn vui vẻ, nạp năng lượng tích cực cho ngày mới. 

Trở về nhà, anh và bà xã sẽ đi cà phê hoặc làm việc cùng nhau. Buổi chiều anh canh giờ đón lũ trẻ và đưa chúng ra công viên gần nhà chơi. 

Vợ chồng Tuấn Hưng bên ba con.

Nam ca sĩ cho biết những năm qua anh hạn chế hoạt động nghệ thuật để vun vén cho tổ ấm của mình. Anh chỉ thỉnh nhận những show diễn lớn ở trong nước và hiếm khi lưu diễn ở nước ngoài. 

Giải thích về quyết định này, giọng ca Cầu vòng khuyết nói: “Chấp nhận lùi lại trên con đường sự nghiệp để ghi dấu ấn cho gia đình yêu thương đó là điều mình đã lựa chọn và cảm thấy hạnh phúc. Ký ức của các con sẽ không bao giờ có một người cha giàu có hay một ngôi sao ca nhạc mà chỉ đơn giản đó chính là một người bố bình thường như bao người bố khác, yêu thương chăm sóc, dìu dắt từng bước đi tạo nền tảng cho các bạn ấy”. 

Vợ chồng Tuấn Hưng vẫn mặn nồng như thuở ban đầu.

Tuấn Hưng và Thu Hương kết hôn hồi tháng 4/2014 và lần lượt có ba con Su Hào, Son và Sâm. Nam ca sĩ luôn tự hào khi lấy được bà xã nhỏ hơn nhiều tuổi, xinh đẹp nhưng tài giỏi. Cô không chỉ có tài kinh doanh mà còn là người vợ tâm lý, người mẹ khéo léo. 

Tuấn Hưng thừa nhận từ khi làm bố bản thân trưởng thành, bỏ được nhiều tật xấu hơn so với thời còn độc thân. Anh cũng không ngại tuyên bố mình là người “nghiện vợ”. Trải qua nhiều sóng gió, Tuấn Hưng càng trân trọng “bạn đời” của mình và muốn dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho Thu Hương chỉ mong cô hạnh phúc. 


Hà My

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00