Giải Trí

Tuấn Hưng cùng dàn sao gây quỹ cho ba con của Vân Quang Long

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:50 | 25/01/2021

Dàn nghệ sĩ chung tay gây quỹ cho các con của Vân Quang Long có thêm chi phí ăn học sau này.

Vân Quang Long đã ra đi nhưng tình yêu thương của bạn bè dành cho anh vẫn chưa bao giờ hết

Đã một tháng sau khi cố ca sĩ Vân Quang Long qua đời, người thân và bạn bè cũng đã lo chu toàn tang lễ và an táng anh tại quê nhà Đồng Tháp. Những người bạn thân thiết của Vân Quang Long trong giới nghệ sĩ tiếp tục nghĩa cử đẹp khi tổ chức đêm nhạc gây quỹ cho các con nam ca sĩ quá cố có thêm chi phí ăn học.

Tối 24-1, dàn sao Việt bao gồm: Tuấn Hưng, Quách Tuấn Du, Phan Đình Tùng, Hiếu Hiền..... đã góp mặt trong đêm nhạc gây quỹ tại phòng trà Không Tên (TP.HCM). Số tiền thu được từ chương trình sẽ được chia đều và gửi đến các con của Vân Quang Long. 

Tại Mỹ, ca sĩ Phạm Thanh Thảo và Hàn Thái Tú cũng kêu gọi ủng hộ cho người bạn quá cố. Tuy nhiên, vì lùm xùm nội bộ gia đình nam ca sĩ quá cố nên mọi chuyện phải tạm dừng để mọi người tìm ra giải pháp hợp lý nhất.

Tuấn Hưng cùng nhiều nghệ sĩ góp mặt trong đêm nhạc gây quỹ cho ba con của Vân Quang Long

Trước đó, ca sĩ Dương Ngọc Thái cũng tuyên bố sẽ lo cho ba mẹ ruột và con gái Henlen của Vân Quang Long có cuộc sống đầy đủ sau này: "Tất cả những gì Long chưa làm được hiện tại, anh em sẽ cố gắng giúp bạn thực hiện. 

Tôi biết nguyện vọng của Long là lo cho Helen con gái nó. Tôi - Dương Ngọc Thái, hứa với Vân Quang Long sẽ lo cho Helen đầy đủ, được ăn học và tất cả mọi thứ. Bạn hãy cứ yên tâm ra đi thanh thản".

Nghệ sĩ vẫn luôn có tình với nhau...


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí