Giải Trí

Tuấn Hiệp tự 'trẻ hóa' để vào MV 'Quên nhớ một người'

MẪN NHI

Đăng lúc 18:35 | 06/03/2020

Dù đã tung ca khúc 'Quên nhớ một người' từ lễ tình nhân 14-2 nhưng đến hôm nay, ca sĩ Tuấn Hiệp mới giới thiệu MV cho ca khúc này. Đây là nỗ lực của Tuấn Hiệp trong việc cùng các nghệ sĩ khác 'khuấy động' showbiz trong mùa dịch COVID-19.

Chọn đúng mùa Valentine 2020 ca sĩ Tuấn Hiệp - người được mệnh danh là lãng tử hát nhạc tình - bất ngờ tung ra ca khúc Quên nhớ một người (sáng . Ca khúc có giai điệu đẹp, đậm chất trữ tình da diết kết hợp với giọng nam trầm dày, đẹp, ấm đầy nam tính và lối hát phóng khoáng đã tạo nên một không gian âm nhạc lãng mạn của một cuộc tình đẹp, dù cuộc tình đó đã lùi vào quá khứ.

Nói về sáng tác này, nhạc sĩ Nguyễn Quang Long chia sẻ: “Quên nhớ một người được tôi sáng tác khoảng tháng 10-2018, cùng thời điểm tôi hợp tác với nhạc sĩ Giáng Son viết phần lời cho ca khúc Về đây tình tang hiện đã rất phổ biến ở vùng Kinh Bắc. 

Tôi không chủ đích viết ca khúc dành cho mọi người, mà chỉ là những cảm xúc của riêng tôi nên tôi để dành cho tôi. Viết rồi tự làm nhạc, tự hát, tự nghe. Đôi khi mới chia sẻ với bạn bè thân thiết. Chính vì thế mãi hơn một năm sau khi Quên nhớ một người ra đời, Tuấn Hiệp mới biết và ca khúc đã tạo được sự đồng cảm từ nam ca sĩ”. 

 Tuấn Hiệp "trẻ hóa" để vào MV Quên nhớ một người

Ngay từ lúc thu âm ca khúc, Tuấn Hiệp đã hình dung về một MV diễn tả những cảm nhận, cảm xúc và góc nhìn của anh về ca khúc này, nhiều kịch bản khác nhau đã dần hình thành cùng kế hoạch quay dựng cho MV. Và Tuấn Hiệp đã cùng đạo diễn Hoà Yên, một cái tên quen thuộc khán giả yêu thích các chương trình ca nhạc truyền hình và cũng là một người bạn thân thiết của Tuấn Hiệp, để cùng thực hiện MV cho ca khúc Quên nhớ một người.

Dưới góc nhìn tinh tế của một nữ đạo diễn, cùng với những cảm xúc dạt dào của Tuấn Hiệp khi thể hiện ca khúc, một câu chuyện giản dị được chọn để kể cho khán giả, chứa đựng trong đó những éo le của một cuộc tình. 

Để vào vai nhân vật chính trong câu chuyện tình ấy, Tuấn Hiệp đã tự "trẻ hóa" cho phù hợp không gian lãng mạn của những rung động đầu đời. Với Tuấn Hiệp, đây là một trải nghiệm hết sức thú vị, vì đưa anh trở lại với những cảm xúc của lần yêu đầu, với mối tình của chính mình. MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10