Giải Trí

Tự Long tiết lộ nhân vật mới toanh trong dàn Táo Quân 2021

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:08 | 18/01/2021

Hậu trường Táo Quân và những nhân vật mới toanh tiếp tục được 'bật mí' khiến công chúng càng thêm háo hức.

Sau khi thông tin Táo Quân sẽ trở lại vào Tết Nguyên đán năm 2021 được công bố, khán giả vô cùng háo hức và dõi theo những buổi tập kịch bản của các nghệ sĩ tham gia trong chương trình. Bên cạnh những diễn viên quen thuộc như: Công Lý, Quốc Khánh, Quang Thắng, Tự Long, Vân Dung, Xuân Bắc, Táo Quân năm nay còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt trẻ như: Trung Ruồi, Đỗ Duy Nam, Dũng Hớn... 

Tối 17-1, NSND Tự Long gây bất ngờ khi tiết lộ Táo Quân 2021 còn có sự tham gia của diễn viên Việt Bắc: "Thêm nhân tố mới trong dàn Táo. Ngay dưới phần bình luận nam diễn viên Xuân tóc đỏ vui vẻ thể hiện tình cảm với đàn em: "Em cảm ơn anh. Đẹp quá anh à. Sung sướng tột đỉnh!".

Nhân vật mới này chính là nghệ sĩ Việt Bắc

Nam diễn viên Việt Bắc là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí miền Bắc. Anh từng gây ấn tượng với vai Xuân tóc đỏ  trong phim Trò đời.  Sau đó, anh tiếp tục tạo tiếng vang với vai Cân trong phim Cô gái nhà người ta.  

Bên cạnh đó, hậu trường tập luyện của các Táo được nhiều dân mạng chia sẻ. Đáng chú ý là "đại tiệc" của các Táo do NSƯT Chí Trung đăng tải. Dù bàn tiệc chỉ có hoa quả và ít đồ ăn sẵn nhưng khán giả vẫn thấy được tinh thần vui vẻ và hăng say của tất cả diễn viên.

NSƯT Chí Trung cũng đăng tải hình ảnh hậu trường Táo Quân 2021
Bàn đại tiệc toàn trái cây và bánh kẹo của các Táo


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí