Giải Trí

Từ hôm nay BTS và Justin Bieber, Ariana Grande 'về chung nhà'

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:30 | 03/04/2021

Truyền thông Hàn đang xôn xao khi thông tin chủ quản của BTS đã mua lại toàn bộ cổ phần của đơn vị quản lý Justin Bieber, Ariana Grande, Demi Lovato... và hợp nhất.

Cho đến giờ phút này, chuyện nhóm nhạc thần tượng BTS có chung một mái nhà là tập đoàn giải trí HYBE (Big Hit đổi tên) với ngôi sao thế giới như Justin Bieber, Ariana Grande, Demi Lovato... đã là sự thật. 

Các thành viên BTS và Ariana Grande

Chiều muộn ngày 2-4, bản thông cáo báo chí từ HYBE đã cho biết, Big Hit tại Mỹ đã chi 1,51 tỉ USD mua lại toàn bộ cổ phần Ithaca Holdings. Điều này đồng nghĩa với việc SB Project của Scooter Braun - đơn vị quản lý trực tiếp Justin Bieber, Ariana Grande, Demi Lovato... chính thức trở thành một phần của Big Hit tại Mỹ. 

Hay nói cách khác, tập đoàn giải trí HYBE đã là công ty mẹ của các ngôi sao âm nhạc toàn cầu vừa đề cập trên. 

Ithaca Holdings là thương hiệu nổi đình đám vào năm 2019 khi thương vụ mua lại bản quyền âm nhạc của Taylor Swift trị giá 300 triệu USD thành công. Và Scoter Braun với tư cách công ty con cũng sẽ tham gia vào hội đồng quản trị của HYBE, ra các quyết sách về điều hành, sự phát triển của các nghệ sĩ và những mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ được chặt chẽ hơn cũng như tiến tới xóa bỏ những rào cản, khác biệt về văn hóa. 

HYBE vừa hoàn tất đổi tên từ Big Hit đã có ngay những thương vụ vô cùng khủng

Như vậy, các tên tuổi nhóm nhạc, ngôi sao Kpop như BTS, TXT, Seventeen, Nu'est, GFriend, Zico, ENHYPEN và các tên tuổi âm nhạc toàn cầu như Justin Bieber, Demi Lovato, Ariana Grande, J Balvin, Davit Guetta, Lady A... sẽ trở thành thành viên dưới một mái nhà của HYBE Coporation.

Với thông tin chấn động này, nhiều netizen Hàn Quốc đã bày tỏ sự ngạc nhiên tột độ về sự phát triển ngoài sức tưởng tượng của đơn vị chủ quản nhà BTS. 

Một số bình luận của cư dân mạng Hàn: 

- Big Hit, à HYBE, đang phát triển đến một quy mô không thể tưởng tượng được. Phải mua cổ phiếu của họ ngay thôi. 

- Big Hit từ công ty nhỏ giờ đã trở thành một tập đoàn lớn hơn cả SM, YG, JYP cộng lại. 

- Wow, thật không thể tin được, từ nay Bieber và Grande sẽ được quản lý bởi Big Hit American sao?

- Thật tò mò không biết họ đã kiếm được bao nhiêu tiền từ BTS nhỉ?

- Vậy giờ Justin Bieber và Ariana Grande chung công ty với BTS? 

- Giá trị của các thành viên BTS đang tăng vọt!


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí