Giải Trí

Từ Hiểu Đông tuyên bố đấm gục siêu sao võ thuật Ngô Kinh trong 1 phút

THIÊN HẠ

Đăng lúc 11:40 | 04/07/2020

Từ Hiểu Đông tiếp tục có phát ngôn hạ thấp võ thuật truyền thống Trung Quốc khi tuyên bố đánh gục ngôi sao điện ảnh võ thuật Ngô Kinh trong 1 phút. Trước đó, Từ Hiểu Đông cũng đã gây hấn với Chân Tử Đan và coi khinh võ thuật Lý Tiểu Long.

Từ Hiểu Đông, võ sĩ có biệt danh "chó điên", tiếp tục có màn đá xéo với ngôi sao phim võ thuật Ngô Kinh. Tờ Eastday của Trung Quốc dẫn lời Từ Hiểu Đông: "Anh ta chỉ là một diễn viên, diễn thì giỏi chứ đánh đấm thật thì chỉ tầm tầm bậc trung. Thách anh ta dám bước lên võ đài với tôi và trụ được nổi 1 phút".

Theo dự đoán Ngô Kinh, nam diễn viên trong loạt phim Chiến Lang có thể không nhận kèo lần này bởi từ lâu anh đã bỏ nghiệp đấu võ để theo con đường diễn xuất. Nhưng phải nói rằng võ công của Ngô Kinh "không phải dạng vừa đâu". Từ 6 tuổi anh đã được cho đi học võ và sở dĩ Ngô Kinh từ bỏ võ lâm để theo nghiệp điện ảnh vì dính một chấn thương nặng.

Đây không phải lần đầu Từ Hiểu Đông chĩa mũi dùi công kích sang các ngôi sao màn bạc. Trước đó, võ sĩ MMA đã từng lên tiếng thách đấu "Diệp Vấn" Chân Tử Đan.

Từ Hiểu Đông là một cái tên luôn "hot" trong giới võ lâm Trung Quốc khi là "startup" tiên phong trong việc vạch trần bộ mặt giả dối của các võ sư võ cổ truyền. Tuy nhiên, trận đấu gần nhất của võ sĩ MMA này đã cách đây hơn 1 năm. Buồn chán vì thiếu đối thủ, Từ Hiểu Đông liên tục "cà khịa" các cao thủ như Trần Sư Hành, Dư Xương Hoa để "gạ kèo" nhưng mãi không thành. 

Vừa qua, Từ Hiểu Đông đã cáp được kèo tái đấu với Ngụy Lôi. Trận đấu với cao thủ Thái Cực sẽ diễn ra vào khoảng 1 năm rưỡi nữa, tại Brazil.


THIÊN HẠ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí