Giải Trí

Từ Hiểu Đông bị 'xóa sổ' khỏi Trung Quốc

THIÊN HẠ

Đăng lúc 09:10 | 11/07/2020

Từ Hiểu Đông vừa bị xóa tên khỏi Baidu - công cụ tìm kiếm lớn nhất Trung Quốc (tương tự như Google). Trước đó, "Chó điên" cũng bị từ chối phục vụ trong quán ăn, nhà hàng.

Baidu - công cụ tìm kiếm lớn nhất Trung Quốc, đã cho cái tên "Từ Hiểu Đông" bốc hơi khỏi đại lục. Điều này có nghĩa là người dùng ở Trung Quốc sẽ không thể tìm kiếm những thông tin về Từ Hiểu Đông. Đây có thể là "đòn trừng phạt" cho "chó điên" vì những việc làm tổn hại võ cổ truyền Trung Quốc.

Đây không phải lần đầu Từ Hiểu Đông bị trừng phạt. Vào năm 2019, sau khi có những phát ngôn đầy tính thù địch, Từ Hiểu Đông đã bị hệ thống xếp hạng công dân của Trung Quốc cho là "bất nhân". Từ Hiểu Đông khi đó bị từ chối phục vụ ở các nhà hàng, quán bar, khách sạn... 

Thậm chí, Từ Hiểu Đông cũng không được phép "hiện hình" trên TV. Nếu có thi đấu, anh phải dùng tên giả là "Từ Bí Đao", phải đeo mặt nạ hoặc vẽ mặt thì mới được thượng đài. 

Có lẽ cũng chính vì thế mà mới đây khi "chốt kèo" tái đấu Ngụy Lôi, Từ Hiểu Đông đã chọn Brazil là nơi thượng đài, để tránh gặp phải những rắc rối trong nước. 

Xem thêm: Từ Hiểu Đông tuyên bố đấm gục siêu sao võ thuật Ngô Kinh trong 1 phút


THIÊN HẠ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00