Giải Trí

Từ 4 chữ cái 'DCTS', cộng đồng fan của Mỹ Tâm đã phát huy sự lầy lội vô đối của mình...

CHÂU GIANG

Đăng lúc 10:56 | 18/07/2020

Kỷ niệm 3 năm ngày ra mắt ca khúc 'Đâu chỉ riêng em' - một MV đen trắng được thực hiện theo hình thức one-shot rất thành công của mình, Mỹ Tâm đã đăng đàn ‘thả thính’ fan về dự án mới. Nữ ca sĩ nhận về vô vàn tựa bài hát thú vị.

‘Họa mi tóc nâu’ chia sẻ: “Nhanh thật… 3 năm rồi kể từ chiếc MV “one shot” ấy. Đâu chỉ riêng em #DCRE… nếu giờ có bài hát Đâu chỉ... gì đó hoặc #DCTS thì các bạn có nghĩ ra tên gì hay hay theo 4 chữ cái này không, để hôm nào mình làm cái “quanh sót” nữa đăng chơi hén. 

Với hastag 4 chữ cái ‘DCTS’, nhiều fan đồn đoán đây chắc chắn là tên một ca khúc mới mà Mỹ Tâm sắp ra mắt. Vì vậy, khi được thần tượng ‘nhờ vả’ các fan nghĩ ra cái tên cho nó, thì cộng đồng người hâm mộ của "Họa mi tóc nâu" đã phát huy sự lầy lội vô đối của mình. 

Bằng cách nghĩ ra 4 từ có chữ cái đầu giống như trong gợi ý của Mỹ Tâm, những tựa bài hát chẳng giống ai đã được nhiều fan "sản xuất" ra vèo vèo: Đi chơi tới sáng, Đám cưới tháng sau, Đâu cần trà sữa, Đợi chút tới sau, Đưa chị tiền sài, Đánh cậu tớ sướng, Đếm cừu tới sáng… 


Chia sẻ của Mỹ Tâm trên fanpage đã nhận được vô số đáp trả "lầy lội" đáng yêu của fan.

Hàng trăm câu trả lời "lạc lối" khiến ai ai cũng phải ngã ngửa vì độ hài hước. Thế nhưng, vẫn có những tựa đề rất hay, ý nghĩa được đưa ra như: Đâu chỉ ta say, Dấu chân tình sầu,… được gợi ý khiến mọi người háo hức mong chờ về sản phẩm âm nhạc mới của họa mi. 

Ít khi tham gia các hoạt động giải trí, Mỹ Tâm dành toàn bộ thời gian cho âm nhạc và công việc kinh doanh riêng của mình. 

Mỹ Tâm là một trong số ít những ca sĩ giữ được phong độ, tình cảm của người hâm mộ bằng những hoạt động nghệ thuật nghiêm túc và sáng tạo.


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    'Tôi nay hơn 70 tuổi rồi mà tôi chưa từng gặp trường hợp nào như thế này cả', câu nói viral trên MXHnày như sinh ra để ta thán về nhiều cái được gọi là ca khúc hiện nay.

    21/10/2021 11:45